Đang thực hiện Đang thực hiện

THE LOTUS TOUR – REGISTER NOW!

09:55 04/03/2021

THE LOTUS TOUR – REGISTER NOW!

THE LOTUS TOUR – REGISTER NOW!

 

Bạn đang apply học bổng BUV? Bạn vẫn còn nhiều điều lo lắng trong quá trình chuẩn bị hồ sơ? Bạn muốn có cơ hội được phỏng vấn thử học bổng?

Sau một khoảng thời gian dài ấp ủ và tỉ mỉ lên kế hoạch, cuối cùng Lotus đã có thể công bố dự án hoàn toàn mới của bọn mình dành cho những bạn ứng viên học bổng sáng giá của BUV trong năm học này: “The Lotus Tour”. Đó là nơi mà những bạn ứng viên tiềm năng nhất sẽ được chọn lọc kỹ lưỡng để có cơ hội bước vào phòng phỏng vấn thử cùng các quán quân học bổng đến từ BUV! Thông tin chi tiết như sau:

- Mục đích: Giúp các bạn đang apply hồ sơ học bổng cho BUV có cơ hội được phỏng vấn thử và cải thiện hồ sơ.

- Hình thức: Các bạn sẽ điền đơn đăng ký phía dưới, sau đó Lotus sẽ đích thân chấm điểm và chọn ra các bạn có cơ hội bước vào vòng phỏng vấn thử với các quán quân học bổng. Không có ý tưởng nào là tồi tệ, có thể chỉ là do bạn chưa khai thác hết những tiềm năng vốn có của mình. Vì vậy, những bạn không nằm trong Top 20 cũng đừng lấy đó làm thất vọng. Bởi các bạn vẫn sẽ có quyền được xin phản hồi từ các giám khảo đã chấm đơn của mình, và từ đó bứt phá trong cuộc đua học bổng thực sự của BUV.

- Tiêu chí: Lotus sẽ chọn các bạn ứng viên có sự chỉn chu trong việc trả lời đơn, và thật sự phù hợp để có thể cải thiện hồ sơ dựa vào góp ý của các quán quân học bổng.

Nên nhớ rằng, Lotus Tour không phải là một cuộc thi để tìm ra những lá đơn hoàn hảo, mà là một cơ hội để giúp đỡ tất cả các bạn ứng viên có thể hoàn thiện hồ sơ học bổng của mình, và xa hơn nữa là trao cho các bạn cơ hội để được luyện tập cho vòng phỏng vấn đầy cạnh tranh của nhà trường. Vì vậy hãy đừng ngần ngại mà nắm lấy cơ hội này.

- Link đơn đăng ký: https://forms.gle/xoTxZZV9rAT4sDP6A

- Hạn mở-đóng đơn: 20:30 P.M. 22/2/2021 – 20:30 P.M. 14/3/2021

(Lưu ý: Hồ sơ của bạn càng đầy đủ thì chúng mình càng có thể giúp đỡ bạn nhiều hơn trong quá trình chỉnh sửa và hoàn thiện. Hãy cố gắng hết sức nhé!)

Những bài đăng khác cung cấp thông tin về timeline sự kiện, hay giải đáp những thắc mắc của tất cả các bạn ứng viên,… đều được đăng tải trên fanpage của BUV Lotus Association. Like page để đảm bảo rằng các bạn không bỏ lỡ bất kì thông tin quan trọng nào nha!

Cuối cùng, BUV Lotus Association xin chúc các bạn may mắn và thành công. Hãy thật quyết tâm, chỉn chu khi làm đơn đăng ký này nhé! Trong trường hợp bạn có bất kì thắc mắc nào, đừng ngần ngại nhắn tin cho BUV Lotus Association để được giải đáp.

Thân.

------------------------------------------------------

BUV LOTUS ASSOCIATION - HIỆP HỘI HOA SEN BUV

"Lotus: a flower that struggles through mud to emerge beautiful and whole."

Fanpage:

https://www.facebook.com/buvlotusassociation

Email: nam.ln@st.buv.edu.vn

THPT Phan Đình Phùng

Để lại comment

Hotline:
(024) 37345741 - 3845 2811

THPT Phan Đình Phùng

Điện thoại: 02438452811

 

Văn Phòng

Điện thoại: 02437345741

TRƯỜNG THPT PHAN ĐÌNH PHÙNG - 30 PHAN ĐÌNH PHÙNG - HÀ NỘI

(024) 37345741 - 3845 2811