Đang thực hiện Đang thực hiện

HƯỞNG ỨNG PHÁT ĐỘNG CUỘC THI TIẾNG ANH QUỐC TẾ TOEFL ITP CHALLENGE NĂM HỌC 2022 - 2023

23:07 14/12/2022

Với mong muốn tạo cơ hội cho học sinh tại trường tham gia đánh giá năng lực tiếng Anh theo chuẩn Quốc tế, Tổ chức giáo dục IIG Việt Nam phát động Vòng trải nghiệm miễn phí cuộc thi tiếng Anh quốc tế TOEFL ITP Challenge năm học 2022-2023

Tạo lợi thế nổi bật để được xét tuyển thẳng vào Đại học

Cuộc thi tiếng Anh quốc tế TOEFL ITP Challenge dành cho học sinh THPT là một sân chơi tiếng Anh uy tín với quy mô lớn nhất cả nước, luôn được đông đảo các bậc phụ huynh và các em học sinh đón chờ hàng năm. Năm 2022- 2023, cuộc thi tiếp tục phát động mùa giải mới sử dụng hệ thống bài thi TOEFL ITP của Viện khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) làm tiêu chí đánh giá năng lực tiếng Anh cũng như trao giải cho các thí sinh tham dự.

Tham gia bài thi TOEFL ITP Challenge với cơ hội đạt 450 điểm TOEFL ITP trở lên sẽ là một lợi thế quan trọng để được miễn thi và giành ngay điểm 10 tiếng Anh tốt nghiệp THPT Quốc gia (theo quy định của Bộ GD&ĐT áp dụng từ năm 2014), giúp các thí sinh giảm thiểu sức ép trước kỳ thi quan trọng này và có nhiều thời gian hơn cho các môn học khác. Đặc biệt, nhiều trường Đại học lớn đã đánh giá cao và sử dụng điểm thi TOEFL ITP làm tiêu chí tuyển thẳng hoặc ưu tiên xét tuyển đầu vào sinh viên; điển hình như Đại học Kinh tế quốc dân, Đại học Luật Hà Nội, Học viện Báo chí và Tuyên truyền, Học viện Công nghệ Bưu chính viễn thông…

Ngoài ra, với chi phí chỉ bằng 1/4 so với các bài thi tiếng Anh Quốc tế khác, TOEFL ITP Challenge giúp học sinh và phụ huynh tiết kiệm chi phí hơn mà vẫn chinh phục được chứng chỉ tiếng Anh chuẩn quốc tế. Trong đó, tại Vòng 1 triển khai bài thi trải nghiệm tiếng Anh quốc tế trực tuyến và vòng 3 – vòng chung kết Quốc gia học sinh sẽ được BTC tài trợ toàn bộ lệ phí; Tại Vòng 2 - Vòng thi cấp Thành phố là vòng thi rất quan trọng giúp học sinh sở hữu phiếu điểm quốc tế mang đến định hướng tốt nhất cho việc học tập cũng như lợi thế miễn thi tốt nghiệp và tuyển thẳng vào Đại học.  

Đẩy mạnh phong trào dạy và học tiếng Anh tại trường

Việc hưởng ứng phát động cuộc thi tiếng Anh TOEFL ITP Challenge là một trong những phong trào tiếng Anh tạo cơ hội cho học sinh có cơ hội được thử sức, làm quen các dạng thức bài thi quốc tế. Đặc biệt đây cũng là cuộc thi lớn, quy mô toàn quốc hiếm thấy cho đối tượng THPT theo chuẩn quốc tế để cọ xát và tự đánh giá trình độ Tiếng Anh.

Thông tin về thể lệ cuộc thi mời quý phụ huynh và các em học sinh tham khảo tại đây

STT

Cuộc thi

Hạn đăng ký

Thời gian tổ chức thi

Hướng dẫn đăng ký tham gia

Vòng 1: Trải nghiệm trực tuyến miễn phí

1

TOEFL ITP Challenge

22/12/2022

Từ 05-08/ 1/2023

Cách 1: Đăng ký tại trường

Cách 2: Đăng ký trực tuyến tại đây

Tài trợ 100% lệ phí

Vòng 2: Vòng thi cấp Thành phố

2

TOEFL ITP Challenge

22/2/2023

12/3/2023

Cách 1: Học sinh đăng ký tại trường

Cách 2: Link đăng ký trực tuyến sẽ được BTC mở sau khi kết thúc đăng ký vòng 1

-       Lệ phí 1.090.000đ

Vòng 3: Vòng Chung kết Quốc gia

3

TOEFL ITP Challenge

 

15/04/2023

 Tài trợ 100% lệ phí

 

Cuộc thi TOEFL ITP Challenge hứa hẹn sẽ là sân chơi Tiếng Anh sôi động nhất cả nước và góp phần tích cực vào phong trào học tập, rèn luyện kỹ năng quan trọng này cho các em học sinh ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Chúc các học sinh của trường sẽ ôn tập thật tốt và thể hiện hết mình với bài thi quốc tế.

THPT Phan Đình Phùng

Để lại comment

Hotline:
0988.094.374

THPT Phan Đình Phùng

Điện thoại: 0978686055

 

Văn Phòng

TRƯỜNG THPT PHAN ĐÌNH PHÙNG - 30 PHAN ĐÌNH PHÙNG - HÀ NỘI