Đang thực hiện Đang thực hiện

DU HỌC CANADA - XIN VISA ĐƠN GIẢN VÀ NHANH HƠN - NỘP HỒ SƠ NGAY TRƯỚC KHI CÓ THAY ĐỔI CHÍNH SÁCH

11:05 15/08/2016

Canada - Quốc gia Thanh bình – Hiện đại là một điểm đến mong ước của du học sinh Việt Nam trong những năm gần đây. Đây là một trong những nước có môi trường sống tốt nhất thế giới, sạch đẹp và an toàn. Người dân Canada thân thiện. Giáo dục Canada luôn được chú trọng phát triển và Canada là nước đầu tư nhiều cho giáo dục so với các nước khác.

Ngôn ngữ nói chính là Tiếng Anh và Tiếng Pháp (các trường nằm ở tỉnh Québec). Học sinh sẽ được trải nghiệm một môi trường học tập hiện đại với chất lượng cao tại một thành phố an toàn. Cơ hội việc làm và định cư tại Canada cao hơn nhiều so với các Du học Canada có điểm mạnh là có học phí hợp lý nhất trong các nước nói tiếng Anh. Ở Canada học sinh có nhiều cơ hội lựa chọn con đường đi học. Tốt nghiệp lớp 12 tại Việt Nam sinh viên có thể theo học cao đẳng 2-3 năm hoặc học thẳng lên đại học 04 năm. Tuy nhiên các trường cao đẳng ở Canada có ưu điểm là đào tạo nghề nghiệp chuyên sâu, đào tạo kỹ năng mềm và sinh viên có thể đi thực tập đan xen giữa các kỳ học. Điều này cho phép sinh viên có kinh nghiệm về lĩnh vực chuyên môn ngay trong quá trình đào tạo. Tốt nghiệp cao đẳng sinh viên có thể đi làm luôn. Sau này muốn học lên đại học sinh viên cũng chỉ cần học 1-2 năm nữa để lấy bằng cử nhân. Tuy nhiên, visa du học Canada vẫn có truyền thống là khó và xét duyệt chậm. Để có được visa Canada trước đây có thể mất đến nhiều tháng thậm trí là lâu hơn và việc chuẩn bị hồ sơ khá công phu. Tin vui cho các học sinh, sinh viên mong muốn du học Canada là việc này đã được cải thiện đáng kể từ tháng 3/2016 khi sứ quán Canada chính thức triển khai chương trình thí điểm mang tên gọi Canada ExpressStudy (CES) nhằm thúc đẩy quá trình cấp xét thị thực cho sinh viên Việt Nam có nguyện vọng theo học tại các trường cao đẳng, đại học thành viên tại Canada.

- Được nhận vào một khóa học toàn thời gian của một trường tham gia chương trình thuộc thành viên

- Bằng chứng đã chi trả học phí trong vòng 1 năm.

- Đạt tối thiểu 5.0 IELTS trong đó không có kĩ năng nào dưới 4.5 trong vòng 2 năm gần đây.

- Mua Giấy chứng nhận Đầu tư Đảm bảo (GIC) từ Scotiabank với trị giá 10.000 CAD để chi trả chi phí sinh hoạt trong năm học đầu tiên tại Canada (nhớ đóng thêm 200CAD phí quản lý cho ngân hàng).- Nộp hồ sơ xin thị thực 60 ngày trước ngày nhập học.

- Tiến hành khám sức khỏe tối thiểu 1 tuần trước ngày nộp hồ sơ thị thực.

- Ưu tiên trong quá trình cấp xét thị thực đối với hồ sơ xin học tại các trường thành viên tham gia.

- Hồ sơ chứng minh tài chính gọn nhẹ hơn. (không cần sổ tiết kiệm và thu nhập của bố mẹ)

- Thời gian xét visa nhanh hơn trong vòng 60 ngày.

Để biết thông tin danh sách các trường thuộc diện xét hồ sơ visa nhanh, liên hệ với Văn phòng Du học Jack StudyAbroad Việt Nam để biết thêm thông tin chi tiết.

Địa chỉ: Tầng 15, TNR Tower, số 115 Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Điện thoại: (04) 3 553 7555 – (04) 3 6330845 - 0904 408 453

Để lại comment

TRƯỜNG THPT PHAN ĐÌNH PHÙNG

02437345741