Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm 2017

10:17 12/10/2017

Hội nghị cán bộ công chức, viên chức và người lao động trường THPT Phan Đình phùng đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Tại Hội nghị, các đại biểu được nghe đồng chí Nguyễn Thị Nhâm Huyền - Hiệu trưởng nhà trường trình bày Báo cáo tổng kết Năm học 2016 -2017 và Phương hướng nhiệm vụ năm học 2017 -2018. Báo cáo đã điểm lại những thành tích đã làm được trong năm học 2016 -2017 và chỉ rõ những vấn đề còn tồn cần được xem xét, giải quyết. Đồng chí Hiệu trưởng cũng nêu lên  các giải pháp, phương hướng mới cho năm học 2017- 2018. Hội nghị đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp xây dựng nghị quyết với định hướng nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường trong năm học 2017-2018.

Trong chương trình hội nghị các đại biểu còn đươc nghe hai bài tham luận. Bài tham luận của đồng chí Nguyễn Như Tùng về "Vai trò của giáo viên chủ nhiệm để nâng cao chất lượng trong các phong trào thi đua, học tập" và bài tham luận "Nâng cao chất lượng, hiệu quả bồi dưỡng học sinh giỏi các môn văn hóa" của đồng chí Trịnh Thị Hồng Thúy.

Tập thể tổ Sử - Địa - Giáo dục công dân, đồng chí Nguyễn Sinh Quân và Trần Thị Hà đã vinh dự được đón nhận giấy khen tập thể lao động tiên tiến xuất sắc của Sở Giáo dục và đào tạo Hà nội và những phần quà của các đơn vị hợp tác tài trợ về những thành tích cao đã đạt được trong năm học 2016-2017.

Đại diện các tổ, bộ phận ký cam kết phấn đấu đạt chỉ tiêu đề ra trong hội nghị

Sau thời gian làm việc khẩn trương và nghiêm túc, Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trường THPT Phan Đình Phùng kết thúc trong bầu không khí đoàn kết, nhất nhất và quyết tâm cao của tập thể cán bộ, viên chức và người lao động trong trường.