Du học Thụy Sỹ

10:08 10/01/2024

Du học Thụy Sỹ

Chuỗi Sự Kiện: “Hành Trình Khám Phá Ngành Công Nghiệp Xa Xỉ”

Trải nghiệm các buổi hội thảo chuyên đề ngành Quản lý thương hiệu cao cấp dưới sự hướng dẫn và chia sẻ của những giảng viên đến từ Glion Institute of Higher Education - trường Đại học hàng đầu Thụy Sỹ cùng sự tham gia của những chuyên gia đầu ngành cùng các hoạt động trải nghiệm thực tế:

- Tham quan Land Rover Showroom Vietnam (Showroom đầu tiên trên thế giới theo tiêu chuẩn "Modern Luxury")
- Tham quan & Dùng tiệc tối chuẩn Âu tại khách sạn 5*
- Workshop xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp trong môi trường cao cấp
- Học tập trong môi trường khách sạn 5 sao:
+ Quản lý thương hiệu cao cấp
+ Cá nhân hóa trải nghiệm khách hang
+ Chia sẻ từ chuyên gia về xu thế ngành
- Workshop phát triển chiến lược ngành Công nghiệp dịch vụ xa xỉ

- HÀ NỘI
+ Ngày 26,27 & 28/01/2024
+ Tại KS InterContinental Hà Nội Westlake, 05 P. Từ Hoa, Quảng An, Tây Hồ

- Khách mời:

- Thầy Frederic Picard - Giám đốc điều hành Học viện Glion, Thụy Sỹ
- Thầy Tarek Kouatly - Giám đốc tuyển sinh khu vực Châu Á - Thái Bình Dương
- Chị Nguyễn Hoài Anh - 17 năm kinh nghiệm trong ngành Quản lý thương hiệu cao cấp

=> Đăng ký tham dự tại đây: https://forms.gle/sr8mEUhdNv89etFS9

(*) Chương trình có thu phí và giới hạn số lượng tham dự

- Chuỗi sự kiện diễn ra trong 3 ngày với những hoạt động trải nghiệm thực tế kết hợp cùng sự chia sẻ từ giảng viên của Học viện Glion, Thụy Sỹ và các chuyên gia trong ngành chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn góc nhìn trực quan và sâu sắc về ngành công nghiệp xa xỉ đang đặc biệt đang âm thầm phát triển tại Việt Nam cũng như trên toàn cầu.

- Lịch trình chi tiết tại: https://bit.ly/46Uf6wA

- Ưu đãi 100% phí tham dự chương trình khi đăng ký nhập học tại học viện Glion vào kỳ tháng 09/2024 & tháng 01/2025

Học viện Glion Institute of Higher Education là 1 trong số 3 trường đại học được Bộ Giáo Dục Thụy Sỹ công nhận và cấp phép đào tạo ở bậc Đại học và Cao học cho ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch và Dịch vụ Khách hàng.

- Các thế hệ bước ra từ Glion mang trên mình những kỹ năng thích ứng đa dạng trong nhiều lĩnh vực và luôn nổi bật trong mắt các nhà tuyển dụng khắp nơi trên thế giới.

- Những kỳ thực tập phát huy khả năng và điểm mạnh của bản thân cùng cơ hội tiếp xúc với môi trường thực tế tại các thương hiệu quốc tế có thể kể đến như Marriott International, InterContinental Hotels Group, Accor Hotels (Khách sạn & Nghỉ dưỡng) hay Apple, IBM (Công nghệ, Điện tử), ANZ, HSBC (Tài chính, Ngân hàng), Chanel, Louis Vuitton (Thời trang).

- Bằng cấp danh giá của Glion sẽ là nền móng vững chắc để bạn có đầy đủ kiến thức và kinh nghiệm, đưa bạn đến bất kỳ quốc gia nào bạn mong muốn làm việc.

“Chúng tôi tin rằng mỗi cá nhân đều có những đặc điểm tuyệt vời riêng! Chúng tôi tin rằng đằng sau dáng dấp của thành công là sự hiểu rõ giá trị bản thân cùng những nỗ lực không ngừng nghỉ! Chúng tôi mong muốn lan tỏa niềm tin này đến với các thế hệ kế cận thông qua những gì chúng tôi làm tại GConnect Hospitality Education". NHT

G’Connect Hospitality Education trung tâm Tư vấn giáo dục chuyên ngành Quản trị Khách sạn - Du lịch - Dịch vụ Khách hàng (Hospitality) tại Việt Nam.

=> TP.HCM 6B Tú Xương, Q.3 | Hà Nội: 30 Phan Đình Phùng, Q. Ba Đình

Tổng đài miễn phí: 1800 6710 | Hotline: 0913 839 963 (Cô Thùy)

E: info@gconnect.edu.vn | W: gconnect.edu.vn