Một số quy định đối với học sinh về tuyển sinh 10 năm học 2016-2017

07:06 31/05/2017

Ban tuyển sinh trường THPT Phan Đình Phùng thông báo một số quy định đối với học sinh về tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2017-2018 như sau:

Lịch thu hồ sơ :

• Đợt I  Từ ngày 27/6/2017 đến 29/6/2017
  • Thời gian : Sáng 7h30 đến 11h                  - Chiều 14h đến16h30

1. Học sinh trúng tuyển phải đúng độ tuổi quy định (sinh năm 2002). Nếu học sinh thiếu tuổi phải được  Sở cho phép dự tuyển.

2. Hồ sơ hợp lệ học sinh phải nộp khi trúng tuyển cần phải có :

1/ Học bạ gốc.

2/ Hộ khẩu photo (hộ khẩu chính để kiểm tra).

3/ Bản sao giấy khai sinh.

4/ Giấy chứng nhận Tốt nghiệp tạm thời do CSGD cấp

5/ Giấy báo kết quả tuyển sinh vào trường THPT do phòng GD & ĐT cấp (Nếu sửa chữa hoặc phúc tra phải photo làm 3 bản)

6/ Các loại giấy chứng nhận ưu tiên  để cộng điểm  ưu tiên, khuyến khích.

7/ Đối với học sinh thiếu tuổi phải có giấy được phép học trước một tuổi  (Bản do phòng GD &ĐT hoặc trường THCS sao cấp  - nộp 02 bản - 1 bản chính 01 bản photo)

8/ Tờ khai nhập học (01 bộ) – Có thể tải và tham khảo trước bằng cách click vào đây

9/ Đơn đăng ký vào lớp Quốc tế (Đối với học sinh có nguyện vọng vào lớp Quốc tế học tiếng Anh hoặc Tiếng Nhật)

3. Khi nộp hồ sơ cần chấp hành các thủ tục sau :

- Nhìn danh sách ở bảng (DS dán ở bảng để trong sân trường) xem tên mình ở trang nào, tổng điểm xét tuyển bao nhiêu và đặc biệt là số thứ tự.)

- Qua bàn số 1 để lấy số thứ tự  nộp hồ sơ và đơn nhập học (Cô  Mốt, Đ/c NgọcTD, đ/c Minh phục vụ sách giáo khoa)

- Hoàn thành tờ khai nhập học

- Nộp hồ sơ ở đúng bàn theo quy định (sẽ gọi theo số thứ tự  nộp hồ sơ)

- Hướng dẫn đo đồng phục: Đ/c Ngọc (Tin) và  Nhà may.

4. Việc rút hồ sơ: Học sinh rút hồ sơ cần cân nhắc cẩn thận (đặc biệt về thời hạn tuyển sinh) vì sau khi rút hồ sơ, trường sẽ xoá tên trong danh sách trúng tuyển và tuyển bổ sung học sinh khác. Học sinh muốn rút hồ sơ phải có đơn ghi rõ  lý do, liên hệ cô Mai Anh .