Hướng dẫn nhập học lớp chất lượng cao - khối quốc tế năm học 2017-2018

12:12 29/05/2017

Mời quý cha mẹ và các em học sinh xem hướng dẫn nhập học lớp chất lượng cao - khối quốc tế năm học 2017-218.

1)  Mô hình các lớp  học:

- Số lượng học sinh khối 10 Quốc tế : 150 Học sinh

- Điều kiện vào học lớp Quốc tế: Đủ điểm chuẩn và có nguyện vọng I vào trường THPT Phan ĐÌnh Phùng.

- Buổi sáng học chương trình chính khóa của Bộ Giáo dục & Đào tạo, đội ngũ giáo viên dạy chính khóa và luyện thi đại học Ban giám hiệu nhà trường lựa chọn;

- Buổi chiều

Lớp học nâng cao Toán, Lý, Anh (10A1)

Lớp học nâng cao Toán, Văn, Anh (lớp10D1, 10D2)

Lớp học nâng cao Toán, Văn, tiếng Nhật (Lớp 10N1,N2)

- Học chương trình tiếng Anh bản ngữ 2 buổi/6 tiết/ tuần (Tiếng Anh – giáo viên bản ngữ đủ tiêu chuẩn luyện IELTS);

- Học tăng cường môn Toán, Văn, Lý, Anh 3 buổi (do giáo viên dạy chính khóa giảng dạy)

- Học tăng cường môn Toán, Văn Anh 3 buổi (do giáo viên dạy chính khóa giảng dạy)

- Học chương trình tiếng Nhật  2 buổi/6 tiết/ tuần  (Tiếng Nhật – 50% giáo viên người Nhật, đủ tiêu chuẩn luyện JLPT);

- Học tăng cường môn Toán, Văn 3 buổi (do giáo viên dạy chính khóa giảng dạy)

2)  Cơ sở vật chất lớp học:

- Lớp học cố định trong 3 năm .

- Lớp học đã có sẵn điều hóa, máy chiếu, tủ cá nhân, máy nước nóng lạnh, âm thanh. Tuy nhiên Ban PHHS có thế chỉnh sửa hoặc thay thế, sắp xếp cho phù hợp phục vụ tốt nhất năm học mới.

3) Bằng cấp sau khi kết thúc khóa học:

-  Học sinh học 02 năm, sẽ tham dự thi IELTS, JLPT vào tháng 9 hoặc 10 của lớp 11 lên lớp 12.

-  Học sinh sẽ làm hồ sơ phỏng vấn học bổng các trường đại học trong nước và trên thế giới, học sinh sẽ tuyển thẳng vào khoa Quốc tế Đại học Ngoại Thương, Cử nhân Kinh doanh ĐH Bedfordshire (Anh Quốc), Cử nhân Kinh doanh quốc tế/Tài chính với ĐH Minot State (Hoa Kỳ) Cử nhân QTKD chuyên ngành Quản trị Du lịch Khách sạn với ĐH Nam Hoa/ĐH Meiho (Đài Loan), Cử nhân Luật - Kinh doanh với ĐH Aomori (Nhật Bản), Đại học Nishi-Nippon (Fukuoka - Nhật Bản) ...

-  Trong buổi lễ trưởng thành, học sinh được trao chứng chỉ IELTS, JLPT và được các trường đại học hợp tác với trường THPT Phan Đình Phùng tiếp nhận và trao học bổng.

4) Hướng dẫn nộp hồ sơ vào học lớp chất lượng cao khối Quốc tế:

-                Điều kiện nhập học : Học sinh đủ điểm và có nguyện vọng I, II vào trường THPT Phan Đình Phùng (Lấy đủ 150 học sinh, ưu tiên những học sinh nộp hồ sơ sớm).

-                Chuẩn bị hồ sơ gồm:

1/ Học bạ gốc.

2/ Hộ khẩu photo (hộ khẩu chính để kiểm tra).

3/ Bản sao giấy khai sinh.

4/ Giấy chứng nhận Tốt nghiệp tạm thời do CSGD cấp

5/ Giấy báo kết quả tuyển sinh vào trường THPT do phòng GD & ĐT cấp (Nếu sửa chữa hoặc phúc tra phải photo làm 3 bản)

6/ Các loại giấy chứng nhận ưu tiên  để cộng điểm  ưu tiên, khuyến khích.

7/ Đối với học sinh thiếu tuổi phải có giấy được phép học trước một tuổi  (Bản do phòng GD &ĐT hoặc trường THCS sao cấp  - nộp 02 bản - 1 bản chính 01 bản photo)

8/ Tờ khai nhập học (01 bộ) – Có thể tải và tham khảo trước trên website http://thptphandinhphunghn.edu.vn

9/ Đơn đăng ký vào lớp Quốc tế (Đối với học sinh có nguyện vọng vào lớp Quốc tế học tiếng Anh hoặc Tiếng Nhật)

-                Nộp hồ sơ vào ngày 27,28,29/6  năm 2017 từ 7h30 đến 16h30

-                Địa điểm nộp: Phòng giám hiệu trực tầng I - Dãy nhà hiệu bộ

-                Giáo viên tư vấn:

Cô giáo Nguyễn Thị Mỹ Công - 0982489186 - congnguyen1407@gmail.com

Cô giáo Nguyễn Mai Anh - 0984581381 - nguyenmaianhq1@gmail.com

Cô giáo Lê Mỹ Dung - 0915218962 - mdungpdp@gmail.com

Cô giáo Trần Thị Minh Tuyết - 0973105882 - tranminhtuyet1975@gmail.com

Cô giáo Nguyễn Thị Bích Loan phó hiệu trưởng   - 0903288502 - bichloanpdp@yahoo.com.vn

1. Lịch họp phụ huynh:

7h30 Chủ nhật, ngày 16/7/2017 - Họp phụ huynh khối 10 - Tại sân trường

8h30 ngày 16/7/2017 - Hội thảo khối Quốc tế - Tại phòng Hội đồng

1. Lịch kiểm tra đầu vào và chia lớp học theo trình độ tiếng Anh, tiếng Nhật vào 8h ngày 24/7/2017.

Ban tuyển sinh trường THPT Phan Đình Phùng