Cuộc thi tìm hiểu kiến thức Pháp luật năm 2022

14:38 09/11/2022

Xuất sắc giành giải Nhất cuộc thi “Tìm hiểu kiến thức pháp luật dành cho học sinh THPT năm 2022 cụm trường THPT Ba Đình - Tây Hồ”

Sáng ngày 9/11, tại trường THPT Phạm Hồng Thái, cuộc thi “Tìm hiểu kiến thức phát luật dành cho học sinh THPT năm 2022 cụm trường THPT Ba Đình - Tây Hồ” đã được diễn ra.

Tham dự cuộc thi năm nay có sự góp mặt của 13 đội thi thuộc 13 trường THPT trong cụm Ba Đình - Tây Hồ Cuộc thi bao gồm 3 vòng thi, mỗi vòng thi có khoảng 20 câu hỏi về pháp luật, như các luật: Hình sự, Thanh niên, Thủ đô, Giao thông đường bộ... và các tình huống về kĩ năng sống như: xử lý cháy nổ, bảo vệ môi trường…, mỗi câu hỏi thí sinh được suy nghĩ trong vòng 10s, thí sinh trả lời sai sẽ tạm rời khỏi cuộc thi.

Sau 3 vòng thi đội trường THPT Phan Đình Phùng đã xuất sắc đạt GIẢI NHẤT

Xin chúc mừng thành tích rất đáng tự hào của thầy và trò nhà trường!