Hội diễn văn nghệ "Tiếng hát cán bộ quản lý và giáo viên thủ đô"

14:42 10/10/2019

Học sinh trường THPT Phan Đình Phùng được biết đến với nhiều tài năng và học giỏi. Nhưng những thầy cô giáo ở đây cũng không hề kém cạnh về tài năng.

Các bạn học sinh có mặt tại buổi hội diễn chắc hẳn rất ngạc nhiên và thích thú với những bộ trang phục khác hẳn với những bộ trang phục hàng ngày lên giảng đường của các thầy cô.

Tiết mục "Tình ca Tây Bắc" .

Không chỉ thích thú với những bộ trang phục, khán giả còn được thưởng thức những giọng hát vô cùng ấn tượng, ban giám khảo đã phải hết sức khó khăn để chọn gia các tiết mục tham gia dự thi vòng thi cấp cụm sắp tới.

Giám khảo số 1:  Doanh nhân, ca sĩ Nguyễn Thu Trang (Cựu học sinh niên khóa 1992-2995)

Giám khảo số 2:  Cô giáo Nguyễn Thị Nhâm Huyền - Bí thư đảng bộ, hiệu trưởng nhà trường

Giám khảo số 3: Thầy giáo Nguyễn Huy Ngọc

Với bài hát "Tàu anh qua núi" và giọng hát vô cùng ấn tượng, cô giáo Đỗ Thị Bảy - Phó hiệu trưởng đã giành 1 trong ba giải nhất của cuộc thi.

Cuộc thi đã để lại rất nhiều những kỉ niệm và cảm xúc tốt đẹp cho các em học sinh cũng như các thầy cô giáo.