Ngày hội "Xuân Ấm 2019"

11:05 04/03/2019

Hoạt động thường niên của thầy và trò nhà trường mỗi dịp tết đến xuân về.

"Xuân Ấm" Hoạt động thường niên của thầy và trò nhà trường mỗi dịp tết đến xuân về.

Ngày hội văn hóa văn nghệ và thể thao chào xuân Kỷ Hợi 2019 được thực hiện bởi Ban chấp hành đoàn trường và Câu lạc bộ (Clb) văn hóa dân gian học sinh Phan Đình Phùng. Tới với ngày hội thầy và trò nhà trường sẽ được thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc, không khí náo nhiệt với trò chơi dân gian kéo co, thi gói bánh chưng và những điểm checkin hấp dẫn. Để có được những điều đó Ban tổ chức xin cảm ơn sự tham gia nhiệt tình từ các Clb nghệ thuật như POT, PIC, PDC, AOP, Glee. Điều ý nghĩa nhất của ngày hội, đó là sự sẻ chia, 300 chiếc bánh chưng cùng những phần quà nhỏ được mua bằng tiền thu được từ các gian hàng hội chợ được dành tặng cho các nạn nhân chất độc da cam tại Trung tâm nuôi dưỡng nạn nhân da cam của thành phố tại huyện Ba Vì và các bệnh nhân tại bệnh viện phổi Hà Nội có hoàn cảnh khó khăn, thiếu may mắn phải ở lại bệnh viện trong dịp tết. Dưới đây là một số hình ảnh của ngày hội và buồi giao lưu tặng quà từ thiện.