Sinh hoạt đầu tuần "Tuyên truyền pháp luật và hỗ trợ pháp lý"

07:57 27/08/2019

Sáng ngày 26 tháng 08 năm 2019, Trường THPT Phan Đình Phùng cùng phối hợp với Đoàn thanh niên Đoàn luật sư thành phố Hà Nội, tổ chức chương trình tuyên truyền, phổ biến pháp luật và hỗ trợ pháp lý cho giáo viên và học sinh nhà trường.

Ls Lê Trung Sơn - Ban chủ nhiệm đoàn luật sư Hà Nội phát biểu mở đầu chương trình

Đoàn luật sư Hà Nội đã giúp thầy và trò nhà trường có thêm những hiểu biết đầy đủ, sâu sắc hơn về những tình huống cụ thể thường gặp đối với lứa tuổi vị thành niên.Buổi tuyên truyền diễn ra rất sôi nổi với nhiều tình huống đặt ra và rất nhiều các ý kiến tranh luận phản biện từ các em học sinh với các luật sư.

Nhà trường cũng như Đoàn luật sư Hà Nội mong muốn những kiến thức nhỏ bé nhưng vô cùng quan trọng này sẽ giúp các em có thể tự bảo vệ mình trong trường hợp gặp phải những tình huống đã đưa ra trong chương trình.