Sinh hoạt dưới cờ tuần 4: Tuyên truyền giáo dục pháp luật về an ninh trật tự cho học sinh THPT

10:55 18/09/2017

Trường THPT Phan Đình Phùng là một trong những điểm nằm trong kế hoạch tuyên truyền giáo dục pháp luật về an ninh trật tự dành cho học sinh THPT của Sở GD&ĐT và Công an thành phố Hà Nội.

Hôm nay 18/9/2017 buổi tuyên truyền đã diễn ra thành công với nhiều những kiến thức bổ ích về luật an toàn giao thông, vệ sinh an toàn thực phẩm, bạo lực học đường... đã được truyền tải tới các em học sinh bởi thầy Nguyễn Thái Hà - Thượng tá, phó trưởng phòng pháp chế côn an thành phố Hà Nội. Về dự buổi tuyên truyền cùng thầy trò trường THPT Phan Đình Phùng còn có thầy Quách Thành Sơn đại diện Sở GD&ĐT Hà Nội. Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi tuyên truyền.