Thông báo tuyển sinh năm học 2018-2019

17:12 24/05/2018

Năm học 2018-2019, trường THPT Phan Đình Phùng tuyển sinh lớp 10 như sau:

I/ SỐ LƯỢNG, THỜI GIAN TUYỂN SINH

Số lượng tuyển sinh 720; Thời gian tuyển sinh từ 1/7 đến 3/7/2018.

Thời gian phát hồ sơ đăng ký khối Liên kết Quốc tế: 15/6/2018.

Địa điểm: Cổng số 30 phố Phan Đình Phùng.

• 6 Lớp ban A (những học sinh dự kiến thi THPT Quốc gia tổ hợp khoa học tự nhiên).
  • 10 lớp ban D (những học sinh dự kiến thi THPT Quốc gia tổ hợp khoa học xã hội).

II/ LỚP MÔ HÌNH LIÊN KẾT - QUỐC TẾ, TĂNG CƯỜNG TIẾNG  NHẬT HOẶC TIẾNG ANH

Lợi ích tham gia lớp học có mô hình Liên kết - Quốc tế

• Lớp học cố định suốt 03 năm học, được trang bị phòng học điều hoà, máy chiếu, máy tính và một số thiết bị khác phục vụ cho công tác giảng dạy.
  • Sĩ số không quá 30 học sinh khi học tăng cường buổi chiều. Kiểm tra định kỳ thường xuyên trong quá trình học, các bài kiểm tra tiếng Anh, tiếng Nhật được kiểm tra 1 năm 2 lần để lấy căn cứ xếp lớp học theo trình độ.
  • Học sinh học theo chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo, buổi chiều, học sinh học nâng cao các môn dự định thi THPT Quốc gia và học tiếng Anh hoặc tiếng Nhật cơ bản, nâng cao, luyện thi IELTS, JLPT (Kỳ thi cấp chứng chỉ năng lực tiếng Nhật).
  • Học sinh được tham gia hoạt động ngoại khoá do nhà trường, công ty TNHH giáo dục và đào tạo quốc tế Đại Tây Dương (Atlantic) cùng phối hợp với các trường Đại học Quốc tế trong và ngoài nước tổ chức, tham gia các sự kiện văn hóa và giáo dục do Quỹ giao lưu quốc tế Nhật Bản, Đại sứ quán Nhật Bản, Hiệp hội hỗ trợ học sinh sinh viên Nhật Bản vv... tổ chức.
  • Học sinh được tham gia các kỳ thi IELTS, JLPT, EJU hàng năm, đảm bảo đến cuối học kỳ I lớp 12 phải thi để có chứng chỉ  IELTS, JLPT và đủ trình độ dự thi EJU.
  • Học sinh được tham gia các kỳ thi cấp học bổng của Chính phủ Nhật Bản, các trường đại học có danh tiếng trên thế giới, các tổ chức cấp học bổng của Nhật Bản tại Việt Nam.

Thông tin về chương trình học:

Chương trình học buổi chiều

Chương trình học buổi sáng

Điều kiện tuyển sinh

Học sinh trúng tuyển vào lớp 10 trường THPT Phan Đình Phùng

Giáo viên giảng dạy

Lớp tiếng Anh

- Tiếng Anh – Giáo viên bản ngữ đạt  chuẩn và kinh nghiệm trong việc giảng dạy và luyện thi IELTS.

Giáo viên bộ môn được nhà trường đầu tư, giáo viên chủ nhiệm được lựa chọn và là người trực tiếp tư vấn, nhận hồ sơ học sinh học theo mô hình Quốc tế vào những ngày tuyển sinh năm học 2018-2019.

Lớp tiếng Nhật

- Tiếng Nhật – Giáo viên đạt chuẩn và giàu kinh nghiệm trong việc giảng dạy và luyện thi JLPT, EJU.

Thời gian học

Tiếng Anh/Tiếng Nhật      : 6 tiết /tuần

Toán                                  : 4 tiết/tuần

Văn                                   : 2 tiết/tuần

Anh , Lý/Hóa                    : 4 tiết/tuần

Các môn học chính khoá theo chương trình của Bộ Giáo dục.

Hoạt động ngoại khoá

Sức khoẻ sinh sản, đội nhóm thông minh, kỹ năng thuyết trình, thăm quan giao lưu với các trường đại học trong và ngoài nước, tham gia trại hè Quốc tế, hoạt động từ thiện, thử làm công nhân, thử làm sinh viên...