TRẢI NGHIỆM THIẾT KẾ MIỄN PHÍ CÙNG MASTER MEDIA

10:05 08/02/2023

TRẢI NGHIỆM THIẾT KẾ MIỄN PHÍ CÙNG MASTER MEDIA

CÁC BẠN HỌC SINH THPT Phan Đình Phùng ƠI ĐỪNG BỎ QUA TRẢI NGHIỆM THIẾT KẾ MIỄN PHÍ CÙNG MASTER MEDIA NHÉ ‼

Khi ngoại ngữ đang trở nên bão hòa thì thiết kế trở thành một kỹ năng mềm quan trọng để tạo sự khác biệt!

Những tâm hồn sáng tạo của các bạn học sinh trường THPT Phan Đình Phùng có muốn một cơ hội thử thách?

Làm Designer/ Tạo hình nhân vật 2D - 3D trong Game hay phim Hoạt hình/ Film Editor ngày nay thu nhập thế nào? Từ vẽ tay lên thiết kế qua những công đoạn ra sao? Dựng video hấp dẫn thế nào?

Công việc cụ thể là những gì? Con đường nào để trở thành Designer/Film Editor chuyên nghiệp? Định hướng chọn nghề cho tương lai phù hợp với năng khiếu và đam mê của mình?

Tất cả câu hỏi sẽ được Master Media giải đáp trong sự kiện tới đây!

1/ Hướng dẫn cơ bản về các khâu Thiết kế đồ hoạ/ Dựng hình 3D/ Quay dựng phim
2/ Làm quen và thực hành tạo hình với các phần mềm thiết kế
3/ Nghe cố vấn nghề nghiệp từ những giảng viên nhiều năm kinh nghiệm trong ngành ❤
4/ Tham gia những quizzi game bổ ích và rinh về những khóa học miễn phí

TỪ CON SỐ 0 TỚI LÀM FREELANCER THU NHẬP 8 SỐ ‼ BẠN CÓ MUỐN THỬ SỨC MÌNH?

Nếu bạn là một người trẻ yêu vẽ, ham mê nhiếp ảnh, quay phim chụp hình và làm vlog, đây là một cơ hội tuyệt vời để tìm hiểu cơ hội biến sở thích thành nghề nghiệp kiếm thêm thu nhập.

Đến với Master Media - Khám phá sự sáng tạo bên trong bạn.
Cơ hội đăng ký miễn phí chỉ dành riêng cho học sinh THPT Phan Đình Phùng ❤

Master Media xin mời bạn tới sự kiện trải nghiệm "Nghề sáng tạo, làm chủ tương lai"
  Link đăng ký: https://forms.gle/U9cqHVgrDnA5ua1Z7

Hạn đăng ký hết ngày: 12/02/2023