Đang thực hiện Đang thực hiện

Lời dặn dò và chúc tết 2017 của cô Hiệu trưởng

01:12 23/01/2017

     

     Hôm nay , hòa trong không khí hân hoan của những ngày giáp Tết, thầy trò trường THPT Phan Đình Phùng chúng ta tổ chức tất niên để nói lời chào tạm biệt năm cũ 2016 và đón mừng năm mới 2017.

     Thay mặt cho Ban giám hiệu cùng toàn thể các thầy cô giáo trong Hội đồng sư phạm  nhà trường , cô xin được gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể các con học sinh yêu quí ! Chúc các con và gia đình một năm mới mạnh khỏe , an khang thịnh vượng, hạnh phúc và thành công !

     Đặc biệt , năm 2017 cũng là năm các con khối 12 sẽ bước vào kì thi quan trọng, kì thi THPT Quốc gia, cô chúc các con khối 12 học chăm , học giỏi , thi đỗ Đại học 100% và trở thành Thủ khoa của các trường Đại học uy tín  trong và ngoài nước .

Tuy nhiên , trước khi về nghỉ Tết , cô có một số  điều căn dặn các con và cô mong các con cần phải nhớ :

     Thứ nhất :  Về thời gian nghỉ Tết , các con được nghỉ bắt đầu từ buổi chiều hôm nay đến hết ngày 1/2 dương lịch. Đến ngày 2/2 các con trở lại đi học bình thường theo thời khóa biểu . Cô mong ngày đầu tiên đi học của năm mới , 100%  các con không đi học muộn và chấp hành tốt mọi nội qui của nhà trường .

     Thứ 2 : Trong thời gian nghỉ Tết , các con cần nghiêm chỉnh chấp hành luật An toàn giao thông, không phóng nhanh vượt ẩu , không đánh võng , lạng lách trên đường , không đua xe  và cổ vũ đua xe trái phép. Đặc biệt,  tuyệt đối không sa vào các tệ nạn như : cờ bạc , rượu bia, đốt pháo , nghiện game ….

     Thứ 3: Tuân thủ nghiêm túc các nội qui, qui định nơi các con sinh sống . Có ý thức giữ gìn an ninh trật tự , giữ gìn vệ sinh sinh môi trường . Dù ở đâu, trong hoàn cảnh nào các con cũng thể hiện được phong cách học sinh Phan Đình Phùng : Bản lĩnh ,  Tự tin , Văn minh, Thanh lịch …

     Chúc các con đón Tết an toàn , có thật nhiều niềm vui, niềm hạnh phúc bên gia đình ! Chúc cho thầy trò trường THPT Phan Đình Phùng chúng ta một năm mới bình an , may mắn , gặt hái nhiều thành công !

     Chúc mừng năm mới – năm Đinh Dậu 2017 !

                                                                         Cô giáo

 

                                                          Nguyễn Thị Nhâm Huyền 

Để lại comment

TRƯỜNG THPT PHAN ĐÌNH PHÙNG

0988.094.374