Lời nhắn gửi khối 12 của các Thầy cô trường Phan!

17:06 14/05/2021

Lời nhắn gửi tới khối 12

Lời nhắn gửi khối 12 của các Thầy cô trường Phan!
          Vẫn mùa lá rụng nhưng năm nay sân Trường Phan thật khác. Thảm lá vàng nằm lặng lẽ, không còn nghe tiếng bước chân xào xạc, tiếng nói cười xôn xao của những chàng trai cô gái khoác đồng phục Phan Đình Phùng.
2k3 ơi! Một mùa thay lá tiễn các con ra trường trong bối cảnh dịch bệnh! Vừa kịp lên một album thể dục giữa giờ, thế là vội vã tạm dừng đến trường! Học online, cụm từ nghe đã thành quen trong mùa dịch kéo dài, càng làm chúng ta thương biết bao mùa lá rụng Trường Phan! Hãy biến những nhớ thương thành động lực để học thật tốt, thi thật tốt nhé các con! Khác biệt sẽ làm nên sự đặc biệt! Thầy Cô mong chờ những điều đặc biệt tốt đẹp nhất 2k3 sẽ mang lại cho Trường Phan trong mùa thi lịch sử này!

Vào khoảnh khắc này, thầy trò mình hãy “đập tay online” để truyền động lực, niềm tin cho nhau nhé! Mong mọi điều tốt đẹp cho 2k3 của Nhà Phan!!!!