Đang thực hiện Đang thực hiện

Chuyên đề An Toàn Giao thông

02:35 13/09/2016

Chuyên đề An Toàn Giao thông

Sự an toàn khi tham gia giao thông, ý thức chấp hành luật giao thông của người dân và tai nạn giao thông từ lâu đã trở thành một vấn nạn của đất nước Việt Nam ta. Các số liệu thống kê cho thấy, hằng năm ở Việt Nam có gần 9000 người chết vì tai nạn giao thông. Một đất nước đang sống trong hoà bình mà mỗi năm lại có gần 9000 người chết vì tai nạn giao thông thì quả là đau xót

Tai nạn giao thông không chỉ đem đến nỗi đau thể xác, cướp đi sinh mạng con người mà còn để lại hậu quả nghiêm trọng cho toàn xã hội. Vậy làm thế nào để giảm thiệu tai nạn giao thông? Làm thế nào để nâng cao ý thức giao thông cho con người, đặc biệt là những người trẻ là câu hỏi luôn được đặt ra cho các nhà lãnh đao, cho mỗi người dân chúng ta.

Nhằm giúp các bạn học sinh tìm hiểu và thực hiện đúng luật giao thông để khi tham gia giao thông hiểu đầy đủ, đúng các quy định của pháp luật và tự giác chấp hành các quy định của pháp luật về trật tự ATGT.Ngày 12/9/2016 Tại trường THPT Phan Đình Phùng- Hà Nội, Tập thể 2 lớp 11A1 VÀ 11D1  tổ chức chuyên đề “An toàn giao thông” để tuyên truyền về văn hóa giao thông vào trường. 

 Một số hình ảnh trong chuyên đề:

Bằng những câu hỏi tình huống lí thú mang tính thực tế cao kết hợp với những bài múa, bài hát sôi đông miêu tả lại thực trang giao thông hiện nay, chương trình đầu tuần của 2 tập thể lớp đã được sự đón nhận hào hứng của thầy cô giáo cũng như các bạn học sinh trong nhà trường.

 

Để lại comment

TRƯỜNG THPT PHAN ĐÌNH PHÙNG

0988.094.374