Góc Bày tỏ

02:25 19/05/2016

Góc Bày Tỏ

Ngày 19/5/2016 là buổi học cuối cùng của học sinh Phan Đình Phùng nói chung và đặc biệt là buổi học cuối cùng của những bạn học sinh khối 12 nói riêng... Nhiều điều muốn nói lắm, nhiều điều muốn tâm sự sẻ chia lắm, nhưng sao không thể nói thành lời....

Các bạn 12 Phan Đình Phùng ơi, đừng ngại bày tỏ những cảm xúc của mình... hãy chia sẻ tình cảm của mình trên " Góc bày tỏ" này nhé!

"Mai là ngày cuối cùng ta cùng ngồi với nhau trong một lớp học rồi bạn tôi ơi..
những gì còn vương vấn, những lời không thể nói ra hãy viết lên tấm bảng này nhé." - 1 bạn Hs khối 12 chia sẻ trên mạng xã hội Facebook.

Sáng hôm nay, thứ 5 ngày 19/5/2016, đã có rất nhiều lời tâm sự, chia sẻ của các bạn khối 12 ở " Góc bày tỏ " này:

Những khoảnh khắc đẹp của cô - trò khối 12

Không chỉ chia sẻ trên " Góc bày tỏ" này, các em học sinh khối 12 còn chia sẻ rất nhiều những tâm sự  trên mạng cá nhân của mình

"Mới hnao khai giảng lớp 10 mưa rõ to cả lũ đứng trên hành lang hát quốc ca

"Nốt ngày mai thôi nhé Pdp Biểu tượng cảm xúc colonthree
Chia tay ko có nghĩa là hết đâu Biểu tượng cảm xúc colonth chỉ là quá yêu nhau nên mới sẵn sàng để nhau đi bay nhảy đến 1 nơi tốt hơn thôi. Có lẽ thế mà PDP đã chắp thêm đôi cánh để mọi ng dc tung cánh vươn tới ước mơ Biểu tượng cảm xúc colonthree
Tôi yêu PDP quá nhiều hêhhee"- Facebook Nam Anh chia sẻ.

Không chỉ có vậy, các bạn học sinh khối 12 còn tranh thủ chụp lại những bức hình với thầy cô, bạn bè, với mọi góc thân thuộc của ngôi trường thân yêu này!

12 PĐP  ơi- sẽ nhớ lắm!