Phỏng vấn học bổng: Hơn 100 xuất học bổng từ bậc phổ thông đến sau đại học

02:53 14/05/2016

Chương trình học bổng luôn là tâm điểm quan tâm dành cho học sinh và các bậc phụ huynh Việt Nam, đặc biệt chương trình học bổng tại các quốc gia nói Tiếng Anh.

Để đáp ứng nhu cầu của các em học sinh và anh chị phụ huynh, Du học Jack StudyAbroad Việt Nam tổ chức đợt phỏng vấn lớn với hơn 100 xuất ưu đãi, học bổng đặc biệt hấp

dẫn. Học sinh chỉ cần tham dự 1 cuộc phỏng vấn và thầy phỏng vấn học bổng sẽ xem xét và có thể xin cấp học bổng từ nhiều trường khác nhau từ bậc học Phổ thông hoặc

Đại học hoặc Thạc sỹ tại các trường hàng đầu ở Anh, Úc, Mỹ.

Đối tượng tham dự phỏng vấn là các em có mong muốn học phổ thông trung học và dự

bị đại học và các học sinh có kế hoạch học đại học các nhóm ngành: Ngành Kinh tế, Khoa học, Công nghệ thông tin, Thiết kế, quản lý Du lịch, Khách sạn Nhà hàng tại các
Học sinh, sinh viên đến tham gia sẽ được phỏng vấn với Thầy David Few – Giám đốc Cấp cao của Jack StudyAbroad toàn cầu. Với trên 36 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực giáo dục quốc tế và với kinh nghiệm của một Cựu Hiệu trưởng Bellerbys College & Cựu Giám đốc tuyển sinh Study Group, Thầy David Few không chỉ phỏng vấn mà còn có thể tư vấn kỹ về ngành học, trường học cho các học sinh, sinh viên.
Ngoài ra, tất cả các hồ sơ nộp trước ngày 31/5/2016 tại Jack StudyAbroad Việt Nam

- Tặng phí visa du học các nước như sau: 100% phí visa của Mỹ; New Zealand & Canada; 50% phí visa của UK & Australia. Để tiện cho việc xếp lịch phỏng vấn và biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ tại đây:

Thông tin về thời gian và địa điểm phỏng vấn như sau:

Thời gian: Thứ bảy, 14/5/2016. Sáng: từ 8.30am đến 11.30am & Chiều: từ 1:30pm

Địa điểm: Du học Jack StudyAbroad Việt Nam – Tầng 15, Tòa nhà TNR, số 115