LỄ TRAO CHỨNG CHỈ IELTS VÀ JLPT CỦA KHỐI LIÊN KẾT QUỐC TẾ

00:03 29/06/2020

LỄ TRAO CHỨNG CHỈ IELTS VÀ JLPT CỦA KHỐI LIÊN KẾT QUỐC TẾ

Sáng ngày 27/6/2020, Thầy và trò trường THPT Phan Đình Phùng vinh dự được chào đón nhà giáo ưu tú, Tiến sĩ Lê Ngọc Quang, Phó giám đốc Sở GD & ĐT Hà Nội đến dự buổi lễ trao chứng nhận địa điểm khảo thí IELTS của Hội đồng Anh cho nhà trường và trao chứng chỉ IELTS, JLPT cho 134 học sinh lớp 12 của trường THPT Phan Đình Phùng đã đạt kết quả IELTS, JLPT xuất sắc. Đây là năm thứ 11 liên tiếp, trường THPT Phan Đình Phùng tổ chức buổi lễ vinh danh cho học sinh lớp 12 khối quốc tế để ghi nhận các thành tích xuất sắc cho các em học sinh khối lớp IELTS và tiếng Nhật.

Năm đầu tiên mới thành lập 2009, khối Liên kết Quốc tế chỉ có 28 học sinh, đến năm học 2019-2020 con số đó đã vượt lên rất nhiều lần: 624 học sinh. Trong đó có 508 học sinh theo học chương trình IELTS hợp tác với Công ty Atlantic, 116 học sinh theo học chương trình tiếng Nhật.
Với thành tích năm học 2019-2020: 88.5 % học sinh IELTS từ 5.5 trở lên (năm học trước là 86.2%); trong đó IELTS từ 6.5 trở lên đạt tỷ lệ 49% được rất nhiều trường đại học hàng đầu trong nước và quốc tế gửi giấy tiếp nhận nhập học nếu đỗ TN THPT;

Do được học tập trong môi trường giáo dục toàn diện, các học sinh khối Liên kết Quốc tế đều rất năng động, tự tin, khả năng ngoại ngữ tốt, tích cực, chủ động trong học tập , sáng tạo trong hoạt động nhóm, có khả năng kết nối tạo nên sự gắn kết trong tập thể.

Tại buổi lễ, trường Đại học Ngoại thương, Học viện Tài Chính, Đại học Quốc Gia, Đại Học Thủy Lợi, Đại học BUV ... đã trao giấy tiếp nhận, giấy mời nhập học và học bổng cho học sinh khối liên kết Quốc tế.