Hoạt động ủng hộ đồng bào Miền Trung

10:40 26/10/2020

Ủng hộ đồng bào các tỉnh Miền Trung khắc phục hậu quả do thiên tai lũ lụt năm 2020

Vẫn biết là khúc ruột miền Trung kiên cường, rắn rỏi, nhưng vẫn thương lắm miền Trung ơi! Mưa lũ chả năm nào không thăm hỏi khúc ruột của nước mình. Và mỗi kì lũ lớn về, nỗi đau miền Trung lại khắc vào lịch sử, vào lòng người đau đáu thương về miền Trung.

Miền Trung thân yêu ơi, cả nước đang gọi tên mảnh đất mảnh mai mà quật cường của Tổ quốc! Mỗi tiếng gọi lại một thắt lòng! Mỗi tiếng gọi là một động viên! Mỗi tiếng gọi là một cổ vũ! Cả nước một lòng hướng về miền Trung!

Trường Phan thân yêu ơi! Chúng ta đã hướng về, và hãy tiếp tục hướng về miền Trung bằng những tấm lòng nhân ái và những hành động thiết thực nhé!

Chúng ta tin tưởng rằng: sức lũ dù lớn đến đâu cũng sẽ phải ngả mũ trước sức sống của nhân dân miền Trung mạnh mẽ, dũng cảm, trước tinh thần cộng đồng tương thân tương ái của chúng ta!