Tổng kết chuỗi hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

21:53 30/11/2020

Tổng kết chuỗi hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Tổng kết chuỗi hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2020, Ban chấp hành Đoàn trường THPT Phan Đình Phùng đã tổ chức nhiều chương trình hay và ý nghĩa dành cho các bạn học sinh gửi tặng tới các Thầy, Cô giáo của mình. Trong đó phải kể đến 3 hoạt động đáng nhớ nhất là: “Ngàn lời tri ân”; “Hoa điểm 10”, “ Một tiết trải nghiệm làm thầy cô”.

Các em học sinh trường Phan Đình Phùng đã rất sáng tạo, vận dụng kiến thức, kỹ năng và thái độ nghiêm túc trong các hoạt động. Không chỉ biết ơn Thầy,Cô bằng những lời tri ân, lời cảm ơn chân thành, xúc động mà các em còn phấn đấu đạt thật nhiều “Hoa điểm 10” tặng thầy cô, thiết kế các bài giảng hay, và trải nghiệm như một giáo viên thực thụ. Đó là những món quà không gì ý nghĩa và sâu sắc hơn của học sinh Phan Đình Phùng muốn tri ân sâu sắc tới các Thầy cô giáo của mình.

Kết quả của phần thi " Một giờ làm thầy cô"

Kết quả của phần thi " Ngàn lời tri ân"

Bài thi dành giải Nhất phần thi " Ngàn lời tri ân"

Mong rằng trong những năm học tới, những thế hệ học sinh Phan Đình Phùng sẽ tiếp nối và phát huy hơn nữa truyền thống" Tôn sư trọng đạo" này.