Đang thực hiện Đang thực hiện

10 thí sinh vào chung kết cuộc thi MC tiếng Anh

08:19 02/02/2016

 Qua hai vòng thi đầy thử thách, 10 thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi MC Tiếng Anh Front The Most 2011 sẽ bước vào vòng Chung kết của cuộc thi diễn ra vào ngày 12/3 tới.

 Qua hai vòng thi đầy thử thách, 10 thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi MC Tiếng Anh Front The Most 2011 sẽ bước vào vòng Chung kết của cuộc thi diễn ra vào ngày 12/3 tới.

Hình ảnh 10 thí sinh vào chung kết cuộc thi MC tiếng Anh số 1
 
 

- Qua hai vòng thi đầy thử thách, 10 thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi MC Tiếng Anh Front The Most 2011 sẽ bước vào vòng Chung kết của cuộc thi diễn ra vào ngày 12/3 tới.

Đặc biệt, tại vòng chung kết cuộc thi là một thí sinh người Việt Nam đến từ trường ĐH Thái Lan.

Các thí sinh đến từ ĐH Ngoại Thương, ĐH Quốc Gia, ĐH Kinh tế Quốc dân, ĐH Hà Nội và ĐH Prince of Songkla (Thái Lan) đã thể hiện thành công phần thi kĩ năng MC của mình. Tất cả các bạn đều được đánh giá có khả năng dẫn chương trình, vốn tiếng Anh tốt, giọng nói chuẩn, phong cách thể hiện thu hút. 

Theo đánh giá của Ban Giám khảo, có rất nhiều bạn đã thể hiện rất hóm hỉnh và sáng tạo, đem đến những tiếng cười sảng khoái cho ban giám khảo và khán giả. 

Kết thúc vòng thí thứ 2, 10 thí sinh được lựa chọn vào vòng chung kết dựa trên những tiêu chí như khả năng ghi nhớ, yếu tố ngoại hình, phát âm, giọng nói, cách sử dụng ngôn ngữ, kĩ năng giải quyết tình huống..

Năm nay, Front The Most nhận được sự quan tâm của đông đảo các bạn sinh viên, học sinh trên khắp địa bàn thành phố, thể hiện qua số lượng và chất lượng Video Clip mà các bạn gửi đến ở Vòng 1 của cuộc thi.

 

 

 

Vòng Chung kết cuộc thi MC Tiếng Anh Front The Most 2011 sẽ diễn ra vào ngày 12/3 tại trường Đại học Ngoại Thương. Đêm chung kết năm nay chứa đựng nhiều điều khác biệt so với các năm trước với 2 vòng thi: Dẫn đơn và Dẫn đôi. Năm thí sinh xuất sắc nhất vượt qua vòng dẫn đơn sẽ có cơ hội thể hiện khả năng dẫn chương trình với các MC chuyên nghiệp. Vòng chung kết hứa hẹn sẽ là cuộc tranh tài gay cấn giữa 10 thí sinh xuất sắc đến từ các trường Đại học trong và ngoài nước, chắc hẳn sẽ đem lại nhiều điều bất ngờ và thú vị cho không chỉ khán giả, ban giám khảo mà còn cho chính các bạn thí sinh.

 

Front The Most 2011 được tài trợ bởi Nhà Tài Trợ Vàng Trung Tâm Anh Ngữ YES, Nhà Tài Trợ Bạc Công ty TNHH Giáo Dục & Đào Tạo Kinh Đô Capital Education và nhà Bảo Trợ Thông Tin – Báo Điện tử VnMedia.

Để lại comment

TRƯỜNG THPT PHAN ĐÌNH PHÙNG

0988.094.374