Lễ sơ kết học kì 1 năm học 2018-2019

16:31 08/01/2019

Trong không khí của những ngày đầu năm mới 2019, Trường THPT Phan Đình Phùng đã long trọng tổ chức Lễ sơ kết học kì I, năm học 2018 – 2019. Buổi lễ đã tổng kết những hoạt động của nhà trường và tuyên dương các tập thể lớp, học sinh có thành tích xuất sắc trong học kì I.

Tới dự buổi lễ có cô giáo Nguyễn Thị Nhâm Huyền - Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu nhà trường; các ông bà đại diện Hội cha mẹ học sinh; cùng toàn thể các thầy cô giáo, học sinh toàn trường.

Mở đầu buổi lễ là những tiết mục văn nghệ chào mừng đặc biệt tới từ lớp 11D4 và câu lạc bộ GLEE PĐP.

Tại buổi lễ thầy và trò nhà trường đã được nghe báo cáo sơ kết học kì một do cô hiệu trường Nguyễn Thị Nhâm Huyền trình bày, ngay sau đó là nội dung được mong chờ nhất trong buổi lễ, phần tuyên dương khen thưởng các cá nhân đạt thành tích cao trong học kì 1.