Câu lạc bộ Humans of Phan Dinh Phung phỏng vấn cô Hiệu trưởng Nguyễn Thị Nhâm Huyền

15:41 29/09/2016

Cô Nguyễn Thị Nhâm Huyền - Hiệu trưởng

"Với cô, hạnh phúc nhất là khi thấy tất cả học sinh của trường mình nề nếp và thực hiện tốt nội quy nhà trường, đúng không? Cô muốn các con phải phát huy hết tính sáng tạo của mình. Cô cũng đã cho rất nhiều các hoạt động để các con tự làm và tự trải nghiệm, tự làm nổi bật mình lên. Ví dụ như hôm nọ cô có họp với các câu lạc bộ của trường mình để cho các con tự tổ chức một sự kiện đặc biệt. Và cô cũng đồng ý, miễn sao mình đưa được ý tưởng và hoàn thiện thật tốt. Nếu mình hoàn thiện được thì đó là một niềm hạnh phúc. Thứ hai nữa là cô thấy các con đi học ngày nào đến trường cũng vui vẻ, cập nhật được thông tin, kiến thức, học tập thật tốt, đoàn kết, yêu thương và giúp đỡ lẫn nhau thì như thế cũng tạo nên niềm hạnh phúc chung cho mọi người."

"For me, I am happyt when all the students in our school follow the rules, right ? I want you guys to bring all of your creativity into play. I also allowed a lot of activities for you to experience yourselves, making yourself more prominent. For example, I had a meeting with all of the clubs in the school a few days back to allow you guys to create your own special event. And I am ok with it as long as an idea is presented and well excecuted. It would be a great joy to complete this. Secondly, I want to see you kids every day coming to school with a smile on your face, gaining new information and helping each other so that to create a joint sense of happiness for all"

Người phỏng vấn: Hồ Ngọc Trâm-10A1, Lê Mai Kim Khánh-10D2