PHAN DINH PHUNG DANCE CLUB 2ND AUDITION PDC – Phan Dinh Phung Dance Club

09:06 13/08/2016

PHAN DINH PHUNG DANCE CLUB 2ND AUDITION PDC – Phan Dinh Phung Dance Club

PHAN DINH PHUNG DANCE CLUB 2ND AUDITION PDC – Phan Dinh Phung Dance Club - nơi học hỏi, giao lưu, kết nối các bạn học sinh Phan Đình Phùng có chung niềm đam mê nhảy múa. Khởi đầu với 13 thành viên hội tụ lại với những thể loại khác nhau như popping, múa dân gian, múa đương đại, choreography, US-UK Kpop dance cover,… Và để kỉ niệm 1 năm thành lập, PDC đã cho ra mắt sản phẩm đầu tay của clb ”BE PART OF US” và quyết định mở 1 buổi casting với mong muốn phát triển câu lạc bộ ngày càng lớn mạnh, kết nối các bạn học sinh có chung niềm đam mê với nhau, du nhập thêm nhiều thể loại nhảy múa mới mà chúng mình đang thiếu. Nếu bạn có mong muốn " BE PART OF US " - trở thành 1 trong những thành viên của Gia đình PDC. Vậy hãy đến tham gia vào buổi casting sắp tới của PDC!!!

* Buổi casting sẽ được diễn ra vào Thứ 4 ngày 17 tháng 8 năm 2016

- Thời gian cụ thể: Ca 1: từ 10h đến 11h30 Ca 2: từ 12h30 đến 14h

- Địa điểm: Lớp 11D3 ( dãy nhà 3 tầng )

- Cách thức tham gia casting:

+ Bạn chuẩn bị 1 bài biểu diễn thể hiện được tốt nhất thể loại mình tham gia cast ( có thể full cả bài hoặc không full )

+ Âm nhạc của bài biểu diễn gửi về mail của club: pdpdanceclub@gmail.com

+ Đăng kí bằng link online: Truy cập page: PDC - Phan Dinh Phung Dance Club

- Điều kiện tham gia casting: Là học sinh hoặc cựu học sinh của trường THPT Phan Đình Phùng- Deadline: Thứ 3 ( 16/8 ) lúc 19h

Mọi thắc mắc xin vui lòng ib cho fan page của clb: PDC - Phan Dinh Phung Dance Club.

Video clip giới thiệu sơ qua về clb PDC & chào mừng các em 2k1 đến với THPT Phan Đình Phùng