THE 3RD CASTING OF GLEE PHAN DINH PHUNG

14:51 12/09/2016

THE 3RD CASTING OF GLEE PHAN DINH PHUNG

[THE 3RD CASTING OF GLEE PHAN DINH PHUNG]

GLEE PĐP là câu lạc bộ âm nhạc của trường THPT Phan Đình Phùng được thành lập với mục đích tìm kiếm các bạn học sinh có năng khiếu về âm nhạc, tạo sân chơi giao lưu, học hỏi,tạo điều kiện để các bạn có thể tập luyện và phát triển tài năng của bản thân.

Tính đến thời điểm hiện tại, Glee vẫn đang là một trong những câu lạc bộ dẫn đầu về hoạt động phong trào của trường THPT Phan Đình Phùng. Glee không chỉ là nơi để các bạn giao lưu, học hỏi, thể hiện bản thân mà còn là một gia đình. Đến với Glee, bạn sẽ có những phút giây vui vẻ, thoải mái, được sống đúng với con người thật của mình, được chia sẻ những nốt nhạc hòa ca và cả những thăng trầm cuộc sống. Chính điều ấy đã khiến cho Glee ngày càng thân thiết, đoàn kết, phát triển. Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy cùng chúng mình viết tiếp câu chuyện, tạo thêm những kỉ niệm, điểm thêm màu sắc cho bức tranh âm nhạc này nhé !

---------------------------------------------------------

GLEE PDP xin thông báo tuyển thành viên thế hệ thứ 3

Sau đây là một số thông tin về buổi thử giọng 2016

I. Đối tượng: Tất cả các bạn học sinh đang học tập tại mái trường Phan Đình Phùng