Đang thực hiện Đang thực hiện

Bắt trọn Khoảnh Khắc – Capture the Moment 2017

08:10 13/02/2017

Được sự cho phép của BGH trường THPT Phan Đình Phùng, câu lạc bộ ảnh Phan Dinh Phung Camera Club (PCC) đã chính thức tổ chức cuộc thi nhiếp ảnh “Bắt trọn Khoảnh Khắc – Capture the Moment 2017” với chủ đề về mùa xuân nơi đô thành đầy ý nghĩa “Khúc Giao Mùa – The Orchestra of The Wind”.

Capture the Moment 2017 (CTM 2017) là sự tiếp nối từ thành công của cuộc thi nhiếp ảnh đầu tiên mang tên “Khoảnh Khắc Phan Đình Phùng” được PCC tổ chức hướng tới đối tượng tham dự là các bạn học sinh trong trường. Tuy nhiên, khác với “Khoảnh Khắc Phan Đình Phùng”, CTM 2017 lần này không chỉ được tổ chức với quy mô lớn hơn, cụ thể đối tượng tham dự là toàn thể các bạn học sinh THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội, mà thể lệ của cuộc thi đồng thời là một sân chơi lành mạnh cũng vô cùng thú vị, khác hoàn toàn so với những cuộc thi nhiếp ảnh thông thường.

Cuộc thi “Khoảnh Khắc Phan Đình Phùng” – nguồn: Phan Dinh Phung Camera Club.

Mặc dù chỉ được lên kế hoạch tổ chức trong 2 tuần nhưng CTM 2017 đã diễn ra rất suôn sẻ và nhận được nhiều sự giúp đỡ, ủng hộ từ các quý nhà tài trợ Sunrise Vietnam, Excel Language School, London Colledge for Design & Fashion và đặc biệt là từ phía BGH trường THPT Phan Đình Phùng. Cuộc thi chính thức được phát động ngày 8/1/2017 và kết thúc, trao giải ngày 24/1/2017 với thể lệ gồm 3 vòng: vòng 1: Sơ Khảo (vòng đơn); vòng 2: CTM Photo Marathon – vòng thi được tổ chức dựa trên ý tưởng của cuộc thi Canon Marathon; vòng cuối cùng: Online Photo Contest kèm theo đó là cơ cấu giải thưởng hấp dẫn, CTM 2017 đã thu hút được sự chú ý và quan tâm tham dự của các bạn học sinh THPT có niềm đam mê với bộ môn nghệ thuật nhiếp ảnh.

Một số hình ảnh về cuộc thi

:

Hình ảnh thí sinh đang thực hiện thử thách của vòng 2 – CTM Photo Marathon.

Co-founders và các thành viên PCC khóa 2015 – 2016

cũng về tham dự, trợ giúp cho cuộc thi.

 

BTC và các thí sinh chụp ảnh kỉ niệm – Vòng 2 kết thúc.

Lễ trao giải – CTM 2017 kết thúc thành công.

Để lại comment

TRƯỜNG THPT PHAN ĐÌNH PHÙNG

0988.094.374