Đang thực hiện Đang thực hiện

Chương trình đầu tuần: Chủ đề An toàn giao thông (10A4-11A3)

16:34 11/09/2017

Buổi sinh hoạt dưới cờ theo chủ đề đầu tiên của năm học 2017-2018 đã được diễn ra vào tiết chào cờ ngày 11/9. Chương trình được thực hiện bởi hai lớp 11A3 và 10A4.

Hiện nay an toàn giao thông là một vấn đề lớn, được cả xã hội quan tâm. Tai nạn giao thông đang diễn ra từng ngày từng giờ và có thể cướp đi mạng sống của con người bất kì lúc nào. Mỗi ngày trôi qua có nhiều sinh mạng bị đe dọa bởi tai nạn giao thông? Đáng buồn hơn khi không ít những nạn nhân của tai nạn giao thông là học sinh, sinh viên.

 Nguyên nhân gây tai nạn giao thông chủ yếu do uống rượu, bia điều khiển phương tiện, chạy quá tốc độ quy định, lấn làn, lấn luồng, không chấp hành - thậm chí chống người thi hành công vụ. Đi khắp các nẻo đường gần xa khẩu hiệu “An toàn giao thông là hạnh phúc cho mọi người, mọi gia đình và toàn xã hội” như lời nhắc nhở, cũng là lời cảnh báo với những người đang tham gia giao thông, hãy chấp hành pháp luật giao thông để đem lại an toàn cho mình và hạnh phúc cho gia đình mình. Để đảm bảo an toàn cho chính bản thân và mọi người, việc chấp hành luật lệ khi tham gia giao thông phải trở thành ý thức, thói quen của mọi người dân. Vì vậy việc tìm hiểu pháp luật về giao thông là vô cùng cần thiết. Chuyên đề tuyên truyền về luật giao thông nhằm nâng cao ý thức chấp hành luật và kỹ năng tham gia giao thông an toàn đã trở thành một chuyên đề truyền thống hàng năm của trường.

Mở đầu chương trình là tiết mục múa đặc sắc của hai lớp.

 

Nội dung chính của chương trình là tiểu phẩm tình huống  và các câu hỏi về luật giao thông cùng những phần quà thú vị đến từ 10A4 và 11A3.

Để lại comment

TRƯỜNG THPT PHAN ĐÌNH PHÙNG

0988.094.374