PHÒNG CHỐNG TỆ NẠN MA TÚY

11:58 26/11/2022

PHÒNG CHỐNG TỆ NẠN MA TÚY

Tệ nạn về ma túy là vấn đề gây nhức nhối không chỉ với Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Còn điều gì đáng sợ hơn việc ta vấp ngã một lần rồi khó có thể tìm lại một cơ hội để đứng dậy. Đáng báo động, đối tượng sử dụng ma tuý tập trung ở độ tuổi thanh niên, thậm chí đã bắt đầu trẻ hoá đến tuổi vị thành niên và học sinh.
Chuyên đề Phòng Chống Tệ Nạn Ma Túy Học Đường giúp cho học sinh có nhận thức đúng, suy nghĩ, tình cảm, hành vi tốt đẹp, thực hiện văn hóa ứng xử lành mạnh, xây dựng cơ sở để đảm bảo chất lượng giáo dục của Nhà trường.
Thứ 2, ngày 22/11/2022 các lớp 10A3, 10D7 và 11A2 với một vở kịch ngắn và những tiết mục văn nghệ đặc sắc đã góp phần nâng cao nhận thức của các bạn học sinh trường Phan về vấn đề làm sao để Phòng Chống Tệ Nạn Ma Túy Học Đường.
Trân trọng cảm ơn sự phối hợp tạo điều kiện của các bậc cha mẹ học sinh, sự nỗ lực và sáng tạo của các thầy cô giáo chủ nhiệm cùng các bạn học sinh của ba tập thể lớp làm nên sự thành công của chuyên đề!