Công bố Quyết định bổ nhiệm hiệu phó trường THPT Phan Đình Phùng – Hà Nội

05:20 07/02/2017

Ngày 6 tháng 2 năm 2017 tại trường THPT Phan Đình Phùng đã diễn ra lễ trao quyết định bổ nghiệm hiệu phó nhiệm kì 2017 - 2021 cho đồng chí Nguyễn Thị Bích Loan. Đến dự buổi lễ có đồng chí Trần Thị Yến - Phó trưởng phòng tổ chức cán bộ, đồng chí Nguyễn Phương Hà - Chuyên viên phòng tổ chức cán bộ Sở giáo dục và đào tạo Hà Nội cùng ban giám hiệu nhà trường và ban liên tịch mở rộng. Tại buổi lễ, đồng chí Trần Thị Yến - Phó trưởng phòng tổ chức cán bộ đã trao quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Bích Loan. Phát biểu tại buổi lễ đồng chí phó trưởng phòng tổ chức cán bộ đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của đồng chí Nguyễn Thị Bích Loan, trong thời gian qua, đồng chí có nhiều cố gắng phấn đấu trong công tác quản lý giáo dục, có phương pháp làm việc nghiêm túc, khoa học; có năng lực lãnh đạo, tổ chức điều hành công việc; có uy tín với đồng nghiệp và mong muốn, trên cương vị công tác mới đồng chí tiếp tục phát huy những ưu điểm đã có, nhanh chóng tìm hiểu, nắm vững những nội dung công việc mới, xây dựng được mối đoàn kết nhất trí trong đơn vị để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Dưới đây là một số hình ảnh buổi lễ.