Đang thực hiện Đang thực hiện

Cuộc thi giáo viên dạy giỏi năm học 2015 -2016

14:36 05/05/2016

Cuộc thi giáo viên dạy giỏi năm học 2015 -2016

                Cuộc thi giáo viên dạy giỏi năm học 2015 -2016

Năm học 2015 -2016 trường THPT Phan Đình Phùng là cụm trưởng cuộc thi giáo viên dạy giỏi cụm Ba Đình - Tây Hồ. Trường THPT Phan Đình Phùng có 3 thầy cô giáo tham dự cuộc thi cấp cụm và đều đạt được kết quả cao. Thầy giáo Phạm Ngọc Uyên đạt giải Nhì môn tin học, cô giáo Trương Ngọc Hà đạt giải Nhất môn địa lý, cô Trịnh Thị Thúy đạt giải Nhì môn Ngữ Văn. Trong đó, thầy giáo Phạm Ngọc Uyên và cô giáo Trương Ngọc Hà tiếp tục tham gia vào cuộc thi giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố. 

Sự tâm huyết với nghề cùng với sự cố gắng và nỗ lực hết mình thầy Ngọc Uyên và cô Ngọc Hà đã đã đạt giải cao trong cuộc thi giáo viên dạy giỏi do Thành phố tổ chức. Cô giáo Trương Ngọc Hà đạt giải Nhất môn địa lý, Thầy Phạm Ngọc Uyên đạt giải Nhì môn Tin học.

         

                                       Cô giáo Trương Ngọc Hà đạt giải Nhất môn Địa Lý

                               

                                       Thầy giáo Phạm Ngọc Uyên đạt giải Nhì môn Tin Học

Trường THPT Phan Đình Phùng rất vinh dự và tự hào về thành tích mà thầy cô đã đạt được. Mong rằng, trong những năm học tới, trường THPT Phan Đình Phùng sẽ có nhiều các thầy cô giáo tham gia và  đạt những giải cao trong cuộc thi của cụm và thành phố tổ chức. Phát huy tối đa sức mạnh phong trào truyền thống " Dạy tốt " của nhà trường.

Để lại comment

TRƯỜNG THPT PHAN ĐÌNH PHÙNG

02437345741