TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2016 - 2017

TRƯỜNG THPT PHAN ĐÌNH PHÙNG – HÀ NỘI

TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC

NĂM HỌC 2016-2017

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức (CBCCVC) trường THPT Phan Đình Phùng – Hà Nội  là hoạt động được tổ chức hàng năm và là hình thức phát huy quyền dân chủ trực tiếp của cán bộ, công chức, viên chức và nâng cao trách nhiệm của người đứng đầu đơn vị nhằm cụ thể hóa phương châm “Dân biết, dân bàn, dân làm, dân kiểm tra”, xây dựng nhà trường trong sạch, vững mạnh.

Năm học 2016-2017, triển khai thực hiện Hướng dẫn của Sở Giáo dục - Đào tạo và Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội; ngày 13 tháng 10 năm 2016, trường Phan Đình Phùng tổ chức Hội nghị CBCCVC năm học 2016-2017.

Tại hội nghị trù bị diễn ra vào ngày 12/10/2016 đã bầu ra  đoàn chủ tịch gồm đồng chí Nguyễn Thị Nhâm Huyền - Bí thư Đảng Bộ-  Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Nguyễn Đình Quyết – Phó Bí thư Đảng Bộ- Phó Hiệu Trưởng; đồng chí Nguyễn Thị Bích Loan - Chủ tịch công đoàn và đồng chí Đỗ Thị Bảy; đồng chí Nguyễn Hồng Hạnh - Thư ký hội đồng. Đoàn chủ tịch đã dẫn dắt Hội nghĩ diễn ra nghiêm túc, hiệu quả.

Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Nhâm Huyền - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường và các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên.

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Nhâm Huyền - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường thay mặt Ban giám hiệu báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2015-2016 và thông qua Kế hoạch năm học 2016-2017, và  báo cáo thu - chi tài chính năm học 2015-2016.

Hình ảnh đồng chí Nguyễn Thị Nhâm Huyền - Bí thư Đảng Bộ - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo báo  kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2015-2016 và thông qua Kế hoạch năm học 2016-2017, và  báo cáo thu - chi tài chính năm học 2015-2016.

Hình ảnh đồng chí  Nguyễn Thị Bích Loan - chủ tịch công Đoàn báo cáo đánh giá công tác Công đoàn năm học 2015-2016, phương hướng nhiệm vụ năm học 2016-2017.

Hội nghị cũng đã thảo luận các bản báo cáo với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, thể hiện được ý thức trách nhiệm của mỗi cán bộ, công chức, viên chức. Đặc biệt, Hội nghị tập trung vào các vấn đề nhiệm vụ trọng tâm năm học, các mục tiêu, giải pháp nhằm nâng cao chất lượng dạy-học; tổ chức hiệu quả sinh hoạt tổ- nhóm chuyên môn; nâng cao vai trò của giáo viên chủ nhiệm lớp trong việc tổ chức, phối hợp giáo dục toàn diện học sinh; nâng cao phương thức giáo dục đạo đức, giáo dục ngoài giờ lên lớp, giáo dục hướng nghiệp theo tinh thần lồng ghép và tích hợp; chú trọng giáo dục kỹ năng sống cho học sinh; nâng cao chất lượng các đội tuyển học sinh giỏi quốc gia…

Tại Hội nghị, tập thể cán bộ, công chức, viên chức nhà trường còn  được lắng nghe, tham luận của đồng chí Nguyễn Thị Xuân Mai – Phó hiệu trưởng về vấn đề đổi mới phương pháp dạy học môn GDCD để phù hợp với kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2017. Thảo ý kiến về Trao đổi về việc dạy học trước những thay đổi của kì thi THPT QG. Ngoài những tham luận trực tiếp tại Hội nghị, với tinh thần xây dựng, trách nhiệm, các đồng chí cán bộ, công chức, viên chức nhà trường đã thẳng thắn đóng góp ý kiến, chia sẻ kinh nghiệm bằng văn bản gửi Công đoàn nhà trường trước và trong Hội nghị.

Hình ảnh đồng chí  Nguyễn Thị Xuân Mai - Phó hiệu trưởng có một số ý kiến đóng góp bổ sung

Hình ảnh đồng chí  Phùng Hồng Cổn tham luận về phương pháp dạy toán trắc nghiệm

Hình ảnh đồng chí  Vũ Thị Mai Lan - trao đổi về dạy học trước những thay đổi của kì thi THPTQG

Hội nghị được nghe báo cáo tổng kết của Ban Thanh tra nhân dân do đồng chí Đỗ Thị Bảy - trưởng Ban thanh tra nhân dân nhà trường trình bày. Hội nghị đã tiến hành bầu Ban Thanh tra Nhân dân nhiệm kỳ 2016-2018 gồm 3 đồng chí: Phạm Lê Hồng Anh, Nguyễn Thu Hương, Nguyễn Sinh Quân.

Hình ảnh đồng chí  Đỗ Thị Bảy báo cáo Ban thanh tra nhân dân năm học 2015-2016.

Hình ảnh bỏ phiếu bầu cử ban thanh tra nhiệm kỳ 2016 -2018

Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2016 - 2018 ( từ trái qua phải đ/c Phạm Lê Hồng Anh, Nguyễn Thu Hương, Nguyễn Sinh Quân)

Tại Hội nghị, Hội đồng thi đua, khen thưởng của trường đã thông qua các quyết định khen thưởng của các cấp cho các cán bộ, giáo viên và nhân viên có nhiều thành tích xuất sắc trong các phong trào, hoạt động của đơn vị đồng thời phát động phong trào thi đua năm học 2016-2017.

Hình ảnh kí cam kết thi đua năm 2016 -2017

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, khẩn trương, dân chủ và đầy trách nhiệm; Hội nghị CBCCVC của nhà trường đã đưa ra được Nghị quyết của Hội nghị.

Hình ảnh: Đồng chí Đỗ Thị Bảy công bố Nghị quyết Hội nghị

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường THPT Phan Đình Phùng đã diễn ra  thành công tốt đẹp với sự đồng thuận và nhất trí cao của toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên trong nhà trường. Hội nghị đã thực sự phát huy được sức mạnh tập thể, tính sáng tạo của mỗi cán bộ, công chức, viên chức. Đây chính là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của đơn vị trong năm học mới 2016 - 2017 và hứa hẹn đây sẽ là một năm có nhiều khởi sắc của thầy và trò nhà trường.