TRƯỜNG THPT PHAN ĐÌNH PHÙNG BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2019-2020

23:12 09/07/2020

Lễ bế giảng năm học 2019 -2020, Lễ tri ân thầy cô và trưởng thành của học sinh khối 12 niên khóa 2017 – 2020 trường THPT Phan Đình Phùng.

Sáng ngày 9/07/2020, TrườngTHPT Phan Đình Phùng đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng năm học 2019 – 2020. Buổi lễ tổng kết những thành tựu mà trường đã đạt được cũng như vinh danh các cá nhân, tập thể giáo viên, học sinh có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua.
Buổi lễ có sự tham dự của các bậc phụ huynh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh đang làm việc và học tập tại trường.

Năm học 2019 – 2020 là một năm học đặc biệt với không chỉ với thầy và trò trường Phan Đình Phùng mà còn đặc biệt với tất cả học sinh trên thế giới bởi những khó khăn mà dịch bệnh Covid-19 đem lại. Tuy nhiên, phát huy những truyền thống tốt đẹp của nhà trường Thầy và trò trường THPT Phan Đình Phùng đã nỗ lực hết tâm sức, trí tuệ để khắc phục những khó khăn chung và tiếp tục đã đạt được nhiều thành tích đáng để tự hào và giữ vững vị thế là 1 trong những lá cờ đầu trong ngành giáo dục thủ đô.

Cô Nguyễn Thị Nhâm Huyền – Bí thư đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường công bố báo cáo tổng kết năm học 2019 - 2020.

Cô Nguyễn Thị Bích Loan – Phó hiệu trưởng nhà trường công bố quyết định khen thưởng cuối năm học 2019 - 2020

Cô Đỗ Thị Bảy- Phó Hiệu trưởng trao thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt thanh tích trong năm học

Phần trao thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt thanh tích trong năm học

Các học sinh trường khối 12 thực hiện phần nghi thức trao cờ truyền thống cho các em học sinh khối 10, 11.

Học sinh Nguyễn Thu Hà đã thay mặt cho khối 12 nói lên những lời tri ân với thầy cô, cha mẹ và bạn bè.

Bác Trương KIm Cương- Trưởng ban đại diện cha mẹ HS lên phát biểu và dặn dò các con HS khối 12.

Thầy giáo Nguyễn Như Tùng- đại diện cho các thầy cô giáo phát biểu chia tay HS khối 12.

Cô Nguyễn Thị Nhâm Huyền - Hiệu trưởng trường THPT Phan Đình Phùng trao huy hiệu trưởng thành cho các HS khối 12.

Một số hình ảnh trong buổi lễ bế giảng năm học 2019-2020.

Tiếng trống bế giảng vang lên cùng khúc hát “Bài ca Phan Đình Phùng” khép lại chuỗi hành trình đồng hành cùng mái trường THPT Phan Đình Phùng khóa học sinh thứ 47, niên khóa 2017 – 2020. Tiếp nối buổi Lễ bế giảng là Lễ tri ân và trưởng thành là rất nhiều những tiết mục văn nghệ do các câu lạc bộ trong trường thể hiện như một lời cảm ơn mái trường Phan Đình Phùngghi một dấu mốc quan trọng trong cuộc đời của mỗi con người – giờ khắc bước qua tuổi trưởng thành.

Buổi lễ bế giảng năm học 2019 – 2020 đã diễn ra thành công, tốt đẹp, đánh dấu một năm học qua đi.