Đang thực hiện Đang thực hiện

TRƯỜNG THPT PHAN ĐÌNH PHÙNG TỔ CHỨC LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2015 – 2016 VÀ LỄ TRƯỞNG THÀNH CỦA HỌC SINH KHỐI 12 (KHOÁ 2013 – 2016)

16:05 25/05/2016

TRƯỜNG THPT PHAN ĐÌNH PHÙNG TỔ CHỨC LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2015 – 2016 VÀ LỄ TRƯỞNG THÀNH CỦA HỌC SINH KHỐI 12 (KHOÁ 2013 – 2016)

TRƯỜNG THPT PHAN ĐÌNH PHÙNG TỔ CHỨC LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2015 – 2016 VÀ LỄ TRƯỞNG THÀNH CỦA HỌC SINH KHỐI 12 (KHOÁ 2013 – 2016)

Tháng năm về với biết bao cảm xúc trào dâng. Trong những ngày cuối tháng năm rực vàng sắc lá, trời Hà Nội dường như xanh trong hơn, nắng rực rỡ bông đùa với gió, phượng khoe sắc thắm đỏ rực cả nền trời, bằng lăng tím thân thương vươn mình đón chào mùa hạ trong tiếng ve râm ran của những trưa nắng gọi hè… Đó cũng là lúc học trò kết thúc một năm học, sắp phải chia tay mái trường THPT Phan Đình Phùng thân yêu.

 Lễ bế giảng tổng kết năm học trường THPT Phan Đình Phùng diễn ra vào ngày 24/5. Mặc dù buổi lễ đang diễn ra tốt đẹp với đầy ắp cảm xúc, thế nhưng thời tiết không được thuận lợi cho lắm khi mới sáng sớm đã đổ một cơn mưa nhỏ, khiến tất cả mọi người từ học sinh cho đến thầy cô đều bị dính mưa.

                                       7h15’ Tất cả học sinh đã tập trung về sân trường để chuẩn bị cho buổi tổng kết

                                  7h15’ Tất cả học sinh đã tập trung về sân trường để chuẩn bị cho buổi tổng kết

                                                                         Buổi lễ đang diễn ra thì đột nhiên trời đổ mưa.

Hôm nay có lẽ đây sẽ là lần Chào cờ cuối cùng, nên khối 12 đứng thật nghiêm, trang trọng và kính cẩn. Tiếng hát của bài Quốc ca ngày dường như to hơn, rõ hơn mọi hôm, làm cảm nhận của mỗi người thật lạ. Sau bài hát Quốc ca là bài diễn văn tổng kết,đánh giá và ghi nhận , khen thưởng và tôn vinh những tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2015 -2016 của Thầy giáo Kiều Trung Tiến- Hiệu trưởng nhà trườn g

Diễn văn tổng kết, trao thưởng cho những cá nhân và tập thêt có thành tích xuất sắc trong năm học 2015 -2016 của Thầy giáo Kiều Trung Tiến – Hiệu trưởng nhà trường

Năm học 2015 – 2016 trường THPT Phan Đình Phùng  có 40 em học sinh lớp 12 Q1 theo học và các em đã xuất sắc vượt qua kì thi  lấy chứng chỉ IELTS. Với chứng chỉ này, các em sẽ được một số trường Đại học uy tín trong nước tiếp nhận vào thẳng mà không phải trải qua kì thi tuyển,  được rút ngắn một năm đầu tiên của đại học.

 Trao chứng chỉ IELTS cho lớp Quốc Tế 12Q1

                                                            Trao chứng chỉ IELTS cho lớp Quốc Tế 12Q1

Buổi lễ tri ân và trưởng thành không chỉ đơn thuần là một buổi lễ chia tay lớp 12 mà còn là thời gian để chúng ta lắng lại, nghĩ suy, tri ân cho những người đã sinh ra, nuôi dưỡng, giáo dục và đồng hành cùng chúng ta trong suốt 18 năm.Đó là cha mẹ, đó là thầy cô. Học sinh Lê Đỗ Tuấn Hùng - lớp 12D2 sẽ đại diện cho học sinh lớp 12 nói lên lời tri ân của mình.

                                                                    Bài tri ân đầy tình cảm lấy đi biết bao giọt nước mắt

“Đi khắp thế gian không ai tốt bằng mẹ

Gánh nặng cuộc đời không ai khổ bằng cha”

Làm con, chớ ai bao giờ được quên điều này. Cả đời cha mẹ luôn phấn đấu, làm lụng, hi sinh, tất cả đều vì con vì cái. Con càng lớn, cha mẹ càng lo lắng bội phần. Trước kia khi con còn non dại, mỗi lần cha mẹ mắng, trách, con chỉ biết giận biết hờn. Bây giờ con đã trưởng thành hơn, mới thấy được rằng: trên đời này không ai thương con, lo lắng cho con bằng chính cha mẹ.

 

Trong buổi lễ đầy ý nghĩa này, mỗi học sinh đều rất muốn được lắng nghe những lời yêu thương từ chính những đấng sinh thành của mình. Bác Nguyễn Thanh Vân - Đại diện cha mẹ học sinh nhà trường đã có bài phát biểu, căn dặn học sinh.

                    Đại diện HS 12 lên tặng hoa cho thầy cô GVCN của mình như một lời cảm ơn sâu sắc nhất

                              Các thầy cô giáo chủ nhiệm trao huy hiệu trưởng thành cho Hs yêu quý của mình

 

                                             Các thầy cô giáo chủ nhiệm trao huy hiệu trưởng thành cho Hs yêu quý của mình

      

     

                                                                    Những bài hát sâu lắng gửi tặng học sinh khối 12

                                     Hồi trống bế giảng của thầy Hiệu trưởng chính thức kết thúc năm học

                  Những chùm bóng bay sắc màu mang mơ ước của HS khối 12

Mong rằng sau hôm nay, với sự trưởng thành Hs 12 sẽ thật vững vàng và tự tin nối dài truyền thống của trường THPT Phan Đình Phùng trong kỳ thi THPT quốc gia sắp tới. Chào nhé 12, chúc thành công!

 

 

Để lại comment

TRƯỜNG THPT PHAN ĐÌNH PHÙNG

0988.094.374