Đang thực hiện Đang thực hiện

Đảng Bộ, Nhà Trường, Công Đoàn trường THPT Phan Đình Phùng tổ chức chia tay đồng chí hiệu trưởng Kiều Trung Tiến về nghỉ chế độ.

02:32 11/08/2016

Đảng Bộ, Nhà Trường, Công Đoàn trường THPT Phan Đình Phùng tổ chức chia tay đồng chí hiệu trưởng Kiều Trung Tiến về nghỉ chế độ.

    Ngày 10/8/2016, Tại Đồ Sơn, sau khi “Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học 2016 -2017” kết thúc, Đảng Bộ, Nhà Trường, Công Đoàn trường THPT Phan Đình Phùng tổ chức chia tay đồng chí hiệu trưởng Kiều Trung Tiến về nghỉ chế độ.

Dòng đời cứ hối hả ngược xuôi, còn đời người thì như cái bóng của thời gian cứ âm thầm, lặng lẽ trôi đi với biết bao những lo toan cho công việc, lo toan cho cuộc sống thường ngày. Rồi bỗng giật mình chợt nhận ra, thế là 60 mùa xuân đã trôi qua sao mà nhanh thế? Hôm nay, tất cả chúng ta ngồi đây dù không muốn chia tay tạm biệt, nhưng vẫn phải nói lời tạm biệt, chia tay với thầy hiệu trưởng đáng kính đã suốt đời gắn bó với sự nghiệp giáo dục, gắn bó với mái Trường thân yêu Trường THPT Phan Đình Phùng. Cuộc chia tay nào cũng vậy, cũng cảm thấy xốn xang, bùi ngùi trong dạ.Tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn vốn là những đạo lí tốt đẹp trong truyền thống của dân tộc Việt Nam. Trân trọng quá khứ, trân trọng lớp người đi trước là yếu tố quan trọng để tạo lập những giá trị bền vững cho tương lai. Từ những ý nghĩa sâu xa đó, Trường THPT Phan Đình Phùng trân trọng tổ chức buổi chia tay và cũng là sự tri ân đối với  người thầy  đã có nhiều cống hiến cho sự nghiệp trồng người.

Thay mặt toàn thể CB-GV-NV nhà trường đ//c Nguyễn Thị Nhâm Huyền - Bí thư Đảng uỷ,Phó Hiệu Trưởng Nhà trường bày tỏ lòng cảm phục và niềm tự hào trước những đóng góp vô cùng to lớn của thầy giáo  Kiều Trung Tiến trong suốt những năm gắn bó với sự nghiệp trồng người.

Thay mặt Đảng Bộ nhà trường đ/c Nguyễn Thị Nhâm Huyền- Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu Trưởng tặng hoa và quà đ/c Kiều Trung Tiến

Thay mặt nhà trường đ/c Nguyễn Đình Quyết - Phó Hiệu Trưởng có đôi lời phát biểu và  tặng hoa đ/c Kiều Trung Tiến

   Thay mặt Công đoàn nhà trường cô giáo Nguyễn Thị Bích Loan có đôi lời tri ân và tặng hoa thầy giáo Kiều Trung Tiến

         Tiếp sau đó là trò chơi “ Những dấu mốc đáng nhớ”, trò chơi này là những câu hỏi ghi lại những dấu mốc đáng nhớ trong cuộc đời của đ/c Kiều Trung Tiến.

 

Trò chơi đã tạo được không khí vui vẻ trong toàn thể hội đồng trong nhà trường 

    Ngày 21/4/75 là ngày đ/c Kiều Trung Tiến nhập ngũ. Đến năm 1983 đ/c Tiến ra trường và nhận công tác tại trường phổ thông trung học vừa học vừa làm Lạng Giang,tỉnh Bắc Giang. Thời gian này, điều kiện làm việc vô cùng khó khăn và thiếu thốn nhưng đ/c Tiến vẫn giữ trọn tình cảm của mình, vẫn luôn vững vàng bám trụ tới ngày hôm nay bởi một lẽ “ Nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý, nghề sang tạo nhất trong những nghề sang tạo”. Năm 1989 đ/c về trường THPT Ngô Thì Nhậm - Hà Nội công tác, đảm nhiệm bí thư đoàn thanh niên, dẫn đội bóng nữ đi thi đấu và đạt giải Nhất thành phố.Đến năm 1996 đ/c Kiều Trung Tiến bắt đầu làm công tác quản lý. Năm 2001 đ/c Tiến được bổ nhiệm là Hiệu trưởng trường THPT Ngô Thì Nhậm. Sau thời gian làm việc gắn bó với trường THPT Ngô Thì Nhậm đến năm 2003 đ/c Tiến chuyển về công tác tại THPT Nguyễn Trãi. Năm 2009 đ/c Tiến  làm hiệu trưởng trường THPT Phan Đình Phùng. 

    Với 41 năm công tác kể từ ngày nhập ngũ và 33 năm gắn bó bới sự nghiệp trồng người, đ/c Kiều Trung Tiến đã đạt được rất nhiều thành quả đáng ghi nhận. Đ/c luôn là người làm việc nhiệt tình, cởi mở và chan hòa với đồng nghiệp, luôn hết lòng vì học sinh thân yêu, có tinh thần trách nhiệm cao trong công tác quản lý, luôn luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đ/c Kiều Trung Tiến được đồng nghiệp và học sinh quý mến và nhân dân kính trọng.

Đại diện các tổ nhóm chuyên môn phát biểu tri ân và tặng quà đ/c Kiều Trung Tiến

Chia tay với đồng chí, chúng ta những người tiếp nối sự nghiệp mà Đảng và Nhà nước giao phó, không thể nói hết được tình cảm của mình mà chỉ mong muốn rằng đ/c mãi là đồng nghiệp, mãi là người thầy của trường THPT Phan Đình Phùng này và cũng mong rằng thầy sẽ tiếp tục chia sẻ những kinh nghiệm đầy quý báu trong cuộc đời dạy học của mình cho những đồng nghiệp hậu thế của thầy.

Chúng ta luôn mong muốn rằng mặc dù thầy không trực tiếp làm việc tại trường, nhưng thầy luôn theo dõi và sát cánh cùng chúng ta, chia sẻ với chúng ta những kinh nghiệm quý báu để tất cả chúng ta cùng thực hiện tốt chức trách và nhiệm vụ được giao.

 Cái ôm nồng thắm của tình đồng nghiệp

Đ/c Kiều Trung Tiến xúc động phát biểu cảm tưởng trước những tình cảm của anh em đồng nghiệp

 Có thể nói rằng cuộc đời dạy học của thầy là tấm gương sáng, đ/c đã chọn cho mình con đường đi vì một mục tiêu cao cả và duy nhất đó là "Tất cả vì học sinh thân yêu". Trong những năm khó khăn nhất của đất nước cũng như đến tận hôm nay, lòng nhiệt huyết của thầy vẫn luôn cháy mãi với những người đồng nghiệp và học sinh thân yêu. Hôm nay, trước khi chính thức chia tay với sự nghiệp trồng người, chia tay với mái trường thân yêu đã từng gắn bó, đ/c hoàn toàn có quyền tự hào trước những dấu ấn để lại trong lòng các thế hệ học sinh thân yêu của mình, trong tình cảm của đồng nghiệp và bạn bè. Bằng tất cả lòng kính trọng và niềm cảm kích của mình, chúng ta tin rằng, đ/c sẽ có được sự thư thái của tâm hồn khi về nghỉ hưu theo chế độ.

Nhân buổi họp mặt này, thay mặt cho tập thể CB-GV-CNV và học sinh của nhà trường, cho phép tôi được gởi tới thầy lời cảm ơn, lòng cảm phục và niềm kính trọng sâu sắc nhất trước những đóng góp của đ/c trong suốt những năm gắn bó với mái trường THPT Phan Đình Phùng của chúng ta. Mái trường này mãi là mái nhà chung của thầy và chúng ta. Chúc thầy luôn mạnh khỏe, vui vẻ và hạnh phúc.

Tập thể trường THPT Phan Đình Phùng xin hứa sẽ duy trì, giữ vững và phát huy những thành quả mà đ/c đã góp phần gây dựng lên cho nhà trường. Xây dựng đội ngũ CB-GV-CNV và học sinh của nhà trường là một tập thể đoàn kết, vững mạnh, xây dựng nhà trường ngày càng vững bước đi lên. 

 

 

 

Để lại comment

TRƯỜNG THPT PHAN ĐÌNH PHÙNG

0988.094.374