Lời cảm ơn!

03:11 03/02/2017

Đã thành một truyền thống tốt đẹp mỗi dịp xuân về, mọi nguời lại rủ nhau tham gia vào các hoạt động xã hội, các chương trình từ thiện như một cách để chung tay góp sức cùng cộng đồng mang đến những mùa xuân cho những hoàn cảnh nghèo bất hạnh. Tiếp nối truyền thống tuơng thân tuơng ái, lá lành đùm lá rách nói chung của dân tộc ta cũng như của các học sinh trường Phan Đình Phùng nói riêng, đoàn thanh niên đã lập quỹ thuờng niên mang tên Từ Thiện Mùa Xuân nhằm mục đích giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn về vật chất và tinh thần trong mùa xuân và các dịp làm từ thiện hàng năm của truờng.

Ngày 2 tháng 2 năm 2016 trong chương trình sinh hoạt đầu tuần mừng Đảng mừng xuân, Đoàn thanh niên trường THPT Phan Đình Phùng đã chính thức phát động ủng hộ quỹ "Từ Thiện Mùa Xuân năm 2017" và đã nhận được nhiều sự đóng góp ủng hộ từ các thầy cô giáo, các đoàn viên thanh niên.

Đoàn thanh niên xin trân trọng cảm ơn sự đóng góp quý báu đó!

T/M ĐOÀN THANH NIÊN

Bí thư