Đang thực hiện Đang thực hiện

Chương trình đầu tuần

01:16 19/05/2016

Chương trình đầu tuần " Bác Hồ kính yêu" của tập thể lớp 10D4& 10D10

Chương trình đầu tuần " Bác Hồ kính yêu" của tập thể lớp 10D4& 10D10

Mỗi dịp tháng 5 về, chúng ta lại bâng khuâng nhớ đến hình ảnh “ Vầng mặt trời của Đảng”- chủ tịch Hồ Chí Minh anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới với tất thảy những niềm kính yêu vô hạn. Bác Hồ - vị lãnh tụ vĩ đại của Đảng, của nhà nước, cũng là vị cha già kính yêu của con dân Việt Nam- đã dành cả cuộc đời cống hiến cho dân tộc, tự do của dân tộc.

 

Để ca ngợi công ơn cao cả của Người, hằng năm dân ta đều hân hoan kỷ niệm ngày sinh của Bác – ngày 19/5.Hòa trong niềm hân hoan ấy, tập thể 2 lớp 10D4 và 10D10 đã gửi tới các thầy cô giáo và toàn thể học sinh THPT Phan Đình Phùng chương trình đầu tuần vô cùng đặc sắc.

 

Hát múa“ Dâng Người tiếng hát mùa xuân”

 


Hát múa“ Dâng Người tiếng hát mùa xuân”

“ Ngày ngày dòng người đi trong thương nhớ

Kết tràng hoa dâng bảy mươi chín mùa xuân”

Câu thơ được trích trong bài thơ “ Viếng lăng Bác” của tác giả Viễn Phương. Cũng trong cảm hứng ước mong dâng lên Bác những bó hoa tươi thắm, nhạc sỹ Nguyễn Văn Thương đã sáng tác bài hát “ Dâng Người tiếng hát mùa xuân”.

 

 

 

 

Chương trình của tập thể 2 lớp 10D4 và 10D10 kỉ niệm 126 năm ngày sinh nhật Bác, đây cũng là chương trình cuối cùng của năm học 2015 -2016. Mặc dù cuối năm học, chuẩn bị và thi hết năm học nhưng tập thể 2 lớp đã gửi đến thầy cô giáo và toàn thể học sinh trong trường một chương trình đầu tuần vô cùng ý nghĩa và đặc sắc. Cuối chương trình tập thể 2 lớp có những bó hoa tươi thắm dành tặng thầy giáo Hiệu trưởng Kiều Trung Tiến và cô giáo Nguyễn Thị Xuân Mai - Hiệu phó nhà trường như một lời cảm ơn sâu sắc đến các thầy cô giáo  đã đồng hành, dìu dắt và dạy dỗ trong suốt năm học.

 

 

Để lại comment

TRƯỜNG THPT PHAN ĐÌNH PHÙNG

02437345741