Đại hội đoàn trường lần 42

07:20 22/01/2016

Căn cứ vào kết quả của Đại hội Chi đoàn tại các lớp và Đại hội Đoàn trù bị diễn ra vào ngày 27/9/2014, sáng Chủ nhật ngày 5/10/2014.

Căn cứ vào kết quả của Đại hội Chi đoàn tại các lớp và Đại hội Đoàn trù bị diễn ra vào ngày 27/9/2014, sáng Chủ nhật ngày 5/10/2014, Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Phan Đình Phùng nhiệm kì 2014-2015 đã được long trọng tổ chức với sự có mặt đông đủ của đại biểu Quận đoàn Ba Đình, Ban giám hiệu nhà trường, BCH Đoàn trường nhiệm kì cũ, cùng toàn thể đại biểu các Chi đoàn.

Trong suốt quá trình Đại hội, Đoàn chủ tịch đã chủ trì Đại hội diễn ra rất suôn sẻ.

Trong đó, Ban chấp hành Đoàn trường nhiệm kì 2013-2014 đã báo cáo những thành tích đạt được trong năm trước, kiểm điểm những thiếu sót, rút kinh nghiệm và trình bày phương hướng nhiệm vụ trọng tâm của nhiệm kì mới.

Các đại biểu các Chi đoàn cũng hăng hái đóng góp ý kiến tại phần tham luận về học tập, kỉ luật, hoạt động ngoại khóa,...

Sau khi thông qua Đề án xây dựng BCH Đoàn trường, Đại hội đã tiến hành bầu cử BCH Đoàn TN nhiệm kì mới 2014-2015.

Trong những phút chờ đợi kết quả, cả Đại hội được thưởng thức những tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc và sôi động.

Kết quả bầu cử được công bố, Ban chấp hành Đoàn trường mới ra mắt Đại hội và hứa hẹn sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm tới, đưa Đoàn TN trường THPT Phan Đình Phùng ngày một phát triển và đi đầu trong các hoạt động của Thành đoàn Hà Nội.

Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Phan Đình Phùng lần thứ 42 đã kết thúc thành công rực rỡ.

Ban chấp hành đã họp kì họp đầu tiên của nhiệm kì mới và thống nhất bầu ra Bí thư, Phó Bí thư.

Thứ hai ngày 6/10/2014, BCH nhiệm kì 2014-2015 chính thức ra mắt thầy cô và học sinh toàn trường.